Nam sinh lớp 10 bị nước cuốn trôi mất tích trên đường đi học về

(PLO) - Mưa lớn kèm với lực nước chảy xiết đã cuốn trôi một nam sinh lớp 10 cùng chiếc xe máy khi trên đường đi học về.

Địa điểm em S. bị dòng nước cuốn trôi

Địa điểm em S. bị dòng nước cuốn trôi

Hơn 100 cán bộ và chiến sĩ cùng rất đông người dân địa phương tham gia tìm kiếm nạn nhân từ các cống dẫn nước đến cánh đồng. Nhưng đến trưa nay, 10/10, mới tìm thấy chiếc xe máy hiệu SH của nam sinh ở cầu Lê Lợi, cách vị trí nạn nhân gặp nạn vài trăm mét.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã dùng lưới B40 và cửa sắt chặn ở miệng các cống thoát nước, đề phòng trường hợp nạn nhân bị nước cuốn đi xa.

Như PLVN đã đưa tin, vào tối ngày 9/10, sau khi tan trường về, em Lê Văn S. (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Lợi, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe máy chở theo một bạn nam.

Khi đang lưu thông trên đường Trường Chinh, đến đoạn cống nước gần Trường THCS Phan Đình Phùng (thuộc địa phận khu phố 4, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà) thì gặp nước dâng lên rất cao. Lúc này dòng nước chảy xiết đã cuốn trôi em S. cùng chiếc xe. Người bạn ngồi phía sau may mắn thoát nạn.

Khu vực cống nguy hiểm này nằm gần Trường THCS Phan Đình Phùng, nơi có rất đông học sinh đang theo học. 

Liên quan đến vụ việc nam học sinh bị nước cuốn trôi xuống cống, nhiều người dân, phụ huynh và cả giáo viên của các trường học lân cận đều bày tỏ bức xúc. Trước đó, vào mỗi mùa mưa lũ, nước ở đoạn cống này lại dâng lên cả mét, rất nguy hiểm cho người đi lại. Vào năm 2011, một học sinh lớp 3 đã bị cuốn xuống cống, dẫn đến đuối nước thương tâm. Từ đó đến nay nhà trường đã nhiều lần phản ánh với chính quyền địa phương, nhưng chiếc cống này vẫn chưa được nâng cấp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm