Nam sinh tắm hồ sản xuất muối đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm học sinh rủ nhau ra hồ chứa nước sản xuất muối để tắm không may 1 em đuối nước thương tâm.

Hiện trường tìm kiếm học sinh lớp 10 bị đuối nước.

Hiện trường tìm kiếm học sinh lớp 10 bị đuối nước.

Nạn nhân là em K.H (học sinh lớp 10, quê ở thôn Minh Thắng, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá).

Khoảng 14h ngày 15/5, một nhóm học sinh Trường THPT Hậu Lộc 4 rủ nhau ra khu vực hồ chứa nước sản xuất muối tại thôn Tân Lộc (xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc) để chơi và tắm. Trong khi tắm, một học sinh không may bị sa vào chỗ nước sâu khiến bị đuối nước thương tâm.

Nhận được tin, cơ quan chức năng cùng người nhà nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Nạn nhân sau đó được xác định là em K.H. Khu vực nam sinh gặp nạn là hồ chứa nước để sản xuất muối.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó 2 ngày, nam sinh Trần Văn H (học lớp 10, Trường THPT Lê Lợi, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cũng bị đuối nước ở sông Gianh.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 12/5, sau giờ tan trường, em Trần Văn H (SN 2006, trú tại thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) cùng một nhóm bạn rủ nhau ra sông Gianh để tắm. Trong lúc tắm tại khu vực bến đò thuộc xã Quảng Tiên thì em H không may bị đuối nước và tử vong.

Sau khi tìm thấy thi thể của em Trần Văn H, chính quyền địa phương cùng người dân đã bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm