Nam thanh niên lên facebook xúc phạm CSGT vì... buồn chuyện gia đình

(PLVN) - Đang buồn chuyện hôn nhân tan vỡ, hay tin người thân vi phạm lỗi nồng độ cồn, H đã đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm lực lượng thi hành công vụ.

Đội CSGT- trật tự CA TP Quy Nhơn kiểm tra nồng độ cồn.

Đội CSGT- trật tự CA TP Quy Nhơn kiểm tra nồng độ cồn.

Đội An ninh Công an TP Quy Nhơn mới đề xuất lãnh đạo cấp thẩm quyền xử phạt P.M.H (30 tuổi, trú phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) 5 triệu đồng về hành vi đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm lực lượng thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 20h ngày 24/2, tổ công tác đội CSGT- trật tự CA TP Quy Nhơn phát hiện trên trang Facebook do P.M.H làm chủ tài khoản có đăng bức ảnh tổ công tác đang làm nhiệm vụ kèm những lời lẽ vu khống, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự của lực lượng chức năng.

Đội An ninh CA TP Quy Nhơn đã tiến hành làm rõ người đăng hình ảnh và nội dung trên là P.M.H. 

Tại buổi làm việc, H đã thừa nhận hành vi sai trái của mình là do thiếu hiểu biết pháp luật và đã xóa toàn bộ nội dung nêu trên, đồng thời xin lỗi tổ công tác.

H cho biết thêm, đang buồn chuyện hôn nhân tan vỡ, tâm lý không ổn định. Đang lúc bức bối thì hay tin người thân vi phạm lỗi nồng độ cồn, bị xử phạt rất nặng nên nam thanh niên có hành động không đúng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...

Đọc thêm