Nam thanh niên nửa đêm lên mái nhà ngồi ném gạch ngói xuống đường

(PLVN) - Nam thanh niên là công nhân công ty than, quê Hà Giang. Trước khi trèo lên mái nhà, người này uống rượu với bạn...

Anh Lý Văn Thanh được xe thang cứu hộ xuống đất an toàn. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Anh Lý Văn Thanh được xe thang cứu hộ xuống đất an toàn. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu, hơn 23h ngày 17/7, người dân phát hiện một nam thanh niên cởi trần, có biểu hiện không tỉnh táo, đứng trên mái ngôi nhà số 223 (tổ 10, khu 1, phường Hà Trung, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Người này vừa ném gạch ngói xuống đường, vừa la hét.

Lo ngại nam thanh niên có thể ngã hoặc nhảy từ trên cao xuống, người dân báo vụ việc cho Công an TP Hạ Long.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ được huy động cùng phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an phường Hà Trung tiếp cận, đưa nam thanh niên xuống mặt đất an toàn.

Đơn vị chức năng bước đầu xác định, đối tượng trên là Lý Văn Thanh (SN 1991, hộ khẩu thường trú tại Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Anh Thanh là công nhân của công ty than Núi Béo. Tối cùng ngày, anh này đi uống rượu với bạn.

Cùng chuyên mục
Rất nhiều hàng hóa được người dân Quảng Nam ủng hộ cho người dân TP HCM được đưa lên xe.

Quảng Nam quyên góp hơn 320 tấn hàng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

(PLVN) - Những ngày qua, hàng trăm tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm được MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam phát động kêu gọi người dân trên địa bàn tỉnh quyên góp để hỗ trợ TP HCM chống dịch COVID-19. Những chuyến xe nghĩa tình đầy ắp hàng hóa và tình cảm yêu thương của người dân Quảng Nam đang ngày đêm hướng về TP HCM.

Đọc thêm