Nâng cao hiểu biết và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tình hình biên giới Việt – Lào.

(PLVN) - Nhằm tiếp tục nâng cao hiểu biết và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kỹ năng viết bài, chiều 19.11 tại Đà Nẵng, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền phổ biến pháp luật và kỹ năng viết bài cho phóng viên, biên tập viên, báo cáo viên và cán bộ văn hoá thông tin cấp huyện, thị xã của các tỉnh có đường biên giới với Lào.

Nâng cao hiểu biết và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tình hình biên giới Việt – Lào.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Hồ Hồng Hải (Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ TT&TT) cho biết: “Hội nghị là dịp trao đổi với phóng viên, cán bộ văn hóa thông tin về những đường lối, chính sách của Đảng trong thông tin đối ngoại cũng như kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật về nước bạn Lào tại các địa phương”.         

Nâng cao hiểu biết và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tình hình biên giới Việt – Lào. ảnh 1
Quang cảnh hội nghị

Đại diện lực lượng Bộ đội Biên phòng Thượng tá Phạm Ngọc Khoái (Trợ lý Phòng tuyên huấn Bộ đội Biên phòng) lưu ý về một số vấn đề cần tập trung đấu tranh.

Đồng thời, Hội nghị có sự đồng hành của TS. Nguyễn Quang Hòa (Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ về các kĩ năng viết tin, phóng sự. Qua đó, giúp công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật trên địa bàn các tỉnh biên giới giáp Lào ngày càng hiệu quả, thiết thực và đi sâu chiều sâu hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm