Ngày về tay trắng của người phụ nữ 60 chạy theo chồng 26 tuổi

Bị chồng trẻ lột sạch tiền, người phụ nữ Anh còn bị gia đình chồng quản thúc không được đi đâu.

Bà Diane De Zoysa (60 tuổi) đã được trở về quê nhà sau 6 năm chịu nhiều bi kịch trong cuộc hôn nhân với người chồng trẻ Priyanjana De Zoysa (26 tuổi), vào ngày 20/11 vừa qua, Metro đưa tin.

Bà Diane ở East Lothian (Anh) gặp Priyanjana lần đầu tiên trong một chuyến du lịch đến Sri Lanka năm 2011. Bất chấp tuổi tác cũng như sự phản đối, bà vẫn quyết tâm hẹn hò với trai trẻ. Chỉ 7 tháng sau đó, bà kết hôn với anh này. Sau đám cưới, bà đã từ bỏ tất cả mọi thứ ở quê nhà để chuyển đến Sri Lanka sống cùng chồng.

Bà bán nhà cũ và dùng tiền đó xây cho Priyanjana một ngôi nhà mới. Bà tậu cho chồng một chiếc xe để lái taxi.

Bà Daniel và chồng trẻ kém bà 34 tuổi. Ảnh: Metro.

Bà Daniel và chồng trẻ kém bà 34 tuổi. Ảnh:Metro.

Bất ngờ tháng 5/2017, Priyanjana bị côn đồ ám sát. Sau cái chết của chồng, Diane tìm thấy một số giấy tờ chứng minh trong đống đồ đạc của chồng, cho thấy anh ta có vợ hai. Hoá ra người chồng lấy bà hoàn toàn vì tiền.

Lúc này, bà Diane còn bị gia đình của chồng "quản thúc tại gia". "Họ không cho tôi đi ra ngoài trong gần 2 năm, thậm chí ra biển gần đó. Họ cấm tôi bán nhà và còn đòi tiền lương hưu của tôi", bà cho biết.

Gần đây bà đã liên hệ với Lãnh sự Anh ở Colombo (Srilanka) để nhận trợ giúp. Cuối cùng, bà Diane đã được quay trở về quê nhà. "Tôi đã mất trắng 90.000 bảng Anh cho Priyanjana, thậm chí bây giờ tôi vẫn còn nợ 4.000 bảng trong thẻ tín dụng. Tôi trở về nhà với bàn tay trắng và từ giờ tôi phải cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình", bà ngậm ngùi nói.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm