Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Tôi là ai”

(PLVN) - Chiều 19/2, tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Công ty TNHH Dabin Media (thành viên của Dabins Group - Hàn Quốc) tổ chức Lễ ra mắt chương trình “Tôi Là Ai?” (Who Am I?).

Lễ ra mắt chương trình “Tôi Là Ai?” (Who Am I?).

Lễ ra mắt chương trình “Tôi Là Ai?” (Who Am I?).

“Tôi là ai?” là chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp, với hình thức một cuộc thi dành cho tất cả phái nữ Việt Nam nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc nhất về lĩnh vực trang điểm/ thời trang/ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình do Dabin Media (Dabins Group) tổ chức.

Với thời lượng 30 phút/chương trình, 24 chương trình mùa đầu tiên của “Tôi là ai?” dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 5/2020 vào 10h20 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh H1 và phát lại vào 17h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và trên các phương tiện truyền thông Online: Fanpage, Youtube…

Tôi là ai?” là chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp. 

Cuộc thi sẽ gồm 3 vòng thi. Vòng 1 mang tên “Tuyển chọn”, thí sinh đăng 1 đoạn video thể hiện năng khiếu, tài năng của của mình trong lĩnh vực làm đẹp trên Youtube. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 200 video có số lượt xem nhiều nhất. 200 người có video được chọn sẽ được mời đến thẩm định, Ban tổ chức sẽ chọn ra 50 người được vào vòng tiếp theo.

Vòng 2 có tên “Cạnh tranh”, các thí sinh cạnh tranh qua 5 phần thi, mỗi phần thi gồm 3 nhiệm vụ: Nhiệm vụ hiện trường, nhiệm vụ Online, nhiệm vụ Studio; với các tiêu chí đánh giá của từng nhiệm vụ: Tổng điểm của 3 nhiệm vụ sẽ quyết định người được đi tiếp.

Vòng 3 “Marketing Ngôi sao” (chung kết), với sự tham gia của 4 thí sinh xuất sắc nhất thông qua 2 vòng đấu, để tìm ra người chơi xuất sắc nhất.

Theo Ban Tổ chức, tham gia chương trình, các thí sinh có cơ hội trở thành Ngôi sao Truyền thông nổi tiếng, tạo ra một thành công bền vững, phát huy được vẻ đẹp và tài năng ở thị trường Châu Á, đồng thời người chiến thắng sẽ dành được Giải thưởng đặc biệt của chương trình trị giá 1 tỉ đồng.

Với sự xuất hiện của Đội ngũ Ban Giám khảo và khách mời là những Ngôi sao trong lĩnh vực Văn hoá, xã hội, giải trí của Việt Nam và các nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc như: Ca sĩ, diễn viên T-ara - HyoMin, Ca sĩ, diễn viên BTOB – Yook SungJae, Chuyên gia trang điểm Kim HyeJung... cùng với sự độc đáo của Format chương trình và ekip sản xuất hàng đầu Châu Á, “Tôi là ai?” sẽ mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn cùng những xu hướng mới nhất về phong cách, thời trang và làm đẹp.  

Cùng chuyên mục
Chương trình “Hào khí non sông”

Chương trình “Hào khí non sông”

(PLVN) - Chương trình “Hào khí non sông” nhằm thể hiện không khí tưng bừng của toàn dân đi bầu cử, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Đọc thêm