Nghi vợ ngoại tình, chồng cấm vận cả năm

Ngay tối hôm đó anh ôm gối ra ngủ ở phòng khách sau khi ném vào mặt tôi câu nói đầy ẩn ý rằng tôi lợi dụng công việc để mồi chài đàn ông, để ngoại tình mới nhiễm bệnh đó, chứ anh cả đời trong sạch làm sao có chuyện lây qua lây lại được.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Anh là bạn học suốt những năm cấp III với anh trai tôi ở trường huyện. Tốt nghiệp lớp 12, anh trai tôi đi bộ đội còn anh đỗ vào trường kinh tế trên thành phố.

Ngày tiễn anh trai tôi lên đường, anh có về nhà tôi nên tôi có dịp quen biết anh. Thỉnh thoảng nghỉ hè hay nghỉ Tết anh lại dành ít thời gian về quê tôi để thăm hỏi bố mẹ tôi và động viên tôi học.

Đến khi anh nhận bằng tốt nghiệp đại học thì tôi cũng vừa xong chương trình đào tạo để trở thành cô nuôi dạy trẻ ở lớp mẫu giáo của trường làng.

Anh nói lời yêu tôi khi anh đã xin được việc làm cho thu nhập tốt ở thành phố. Tình yêu được đơm hoa bằng một đám cưới nồng ấm. Để được bên nhau vợ chồng tôi dồn tất cả tiền mừng cưới, tiền lương thưởng của tôi và anh mua một căn hộ chung cư nhỏ.

Chưa xin được việc làm ở phố nên tôi nghỉ ở nhà suốt thời gian mang bầu và nuôi con trai đầu lòng đến năm cháu hơn 1 tuổi tôi mới gửi con vào nhà trẻ khi tôi xin được chân bán hàng trong một shop thời trang dành cho nam giới.

Ban đầu chồng tôi cũng không ưng lắm, nhưng cuối cùng cũng chấp nhận để tôi đi làm vì nếu không, có mỗi lương của chồng, mà con thì ngày một lớn làm sao đủ kinh tế để lo cho cả hai mẹ con.

Tôi biết tính chồng sống chỉn chu, mực thước, coi trọng tình cảm nên tôi hết sức giữ gìn. Hàng ngày đến cửa hàng làm việc, hết giờ là lo về để chăm sóc chồng con.

Thế nhưng thật không may cho tôi, đi làm khoảng được 3 tháng thì tôi phát hiện ra mình bị một căn bệnh phụ khoa mà vì nó nên tôi rất khó chịu. Chủ quan tôi cũng chỉ chữa qua mách bảo của chị em cùng làm nên bệnh ngày một nặng.

Đến lúc gặp bác sĩ thì được yêu cầu là phải nhập viện để trị cho dứt điểm. Đồng thời bác sĩ cũng kê đơn để mua thuốc cho chồng tự điều trị ở nhà để tránh việc lây lan kéo dài do quan hệ vợ chồng.

Tôi ngại quá nhưng không thể giấu chồng được, khi nghe tôi trình bày, chồng tôi tỏ thái độ ngạc nhiên hết sức, anh nhìn tôi như nhìn một kẻ tội đồ.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cấm vận cả năm ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 

Ngay tối hôm đó anh ôm gối ra ngủ ở phòng khách sau khi ném vào mặt tôi câu nói đầy ẩn ý rằng tôi lợi dụng công việc để mồi chài đàn ông, để ngoại tình mới nhiễm bệnh đó, chứ anh cả đời trong sạch làm sao có chuyện lây qua lây lại được.

Thời gian tôi nằm viện, anh không hề thăm hỏi, đến khi tôi lành lặn trở về nhà anh vẫn giữ thái độ thờ ơ, ghẻ lạnh mặc cho tôi nhiều lúc có ý muốn được gần gũi vợ chồng.

Cuộc sống vợ chồng cứ thế nặng nề trôi qua, gần đây anh xa, gần đánh tiếng với tôi rằng tôi phản bội anh như vậy thì anh sẽ sống theo ý thích của anh. Rồi anh bắt đầu đi sớm về muộn, có hôm anh về say khướt và trên người sực nức mùi son phấn, mùi nước hoa đàn bà. Anh đã tìm được tình yêu mới nên làm căng với tôi cả năm nay, hay còn vì lí do gì nữa? Tôi thực sự hoang mang và lo lắng cho hạnh phúc của gia đình tôi. 

TIN LIÊN QUAN

Theo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm