Nghĩa tình người Bạc Liêu tiếp sức người dân TP HCM chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Những ngày qua, nhiều chuyến xe nghĩa tình từ Bạc Liêu đã vận chuyển hàng chục tấn rau, củ quả đến với công nhân các khu nhà trọ bị cách ly, phong tỏa; người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Thủ Đức.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP. Hồ Chí Minh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều tỉnh, thành đã tổ chức những chuyến xe chở đầy rau, củ, quả,... hướng về thành phố mang tên Bác, tất cả đều cùng chung mục tiêu hỗ trợ TP sớm đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19.

Cùng góp một phần hỗ trợ người dân vùng dịch vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, Công ty Cty TNHH MTV San lấp Hoàng Dũ (Bạc Liêu) đã cùng người dân địa phương vận động hàng chục tấn rau, củ, quả tiếp sức cho người dân vùng dịch, nhất là tại TP Thủ Đức.

Nghĩa tình người Bạc Liêu tiếp sức người dân TP HCM chống COVID-19 ảnh 1

Tiếp nhận rau, củ, quả, hàng nông sản gửi đến người dân TP Thủ Đức.

Cty TNHH MTV San lấp Hoàng Dũ (Bạc Liêu) cùng bà con địa phương đã vận chuyển 11 chuyến xe gồm nhiều loại rau, củ, quả với tổng kinh phí hỗ trợ là 142.500.000 đồng. Trong đó, bà con địa phương đã đóng góp khoảng 30 triệu đồng. Hàng chục tấn rau, củ, quả từ Bạc Liêu đã ngược dòng vào vùng dịch TP Thủ Đức để trao tận tay những đối tượng khó khăn, người dân trong khu cách ly, phong tỏa.

Nghĩa tình người Bạc Liêu tiếp sức người dân TP HCM chống COVID-19 ảnh 2

Các mặt hàng cứu trợ sẵn sàng vận chuyển đến người dân vùng dịch.

Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Cty TNHH MTV San lấp Hoàng Dũ và người dân địa phương Bạc Liêu đối với người dân đang gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Nghĩa tình người Bạc Liêu tiếp sức người dân TP HCM chống COVID-19 ảnh 3

Những đòn bánh tét gửi gắm tình cảm của người fân Bạc Liêu đến bà con khu vực đang bị cách ly, phong tỏa ở TP HCM.

Đại diện Cty TNHH MTV San lấp Hoàng Dũ hi vọng rằng sẽ góp phần tạo ra sự lan tỏa, giúp sức của các tấm lòng trên cả nước đến với người dân vùng dịch. Mong rằng những chuyến xe rau, củ, quả nghĩa tình sẽ phần nào giúp người dân TP Thủ Đức vượt qua những ngày tháng khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm