Người dân gửi thư cảm ơn Cảnh sát PCCC Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công dân Vũ Đức Minh (trú tại 682 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân Chân, Hải Phòng) vừa gửi Thư cảm ơn đến công an TP Hải Phòng, lực lượng PCCC và CNCH trên sông vì đã tận tình tìm kiếm người thân của anh Minh không may bị ngã xuống nước.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông

Nội dung thư có đoạn viết:

"Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo CATP Hải Phòng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Chỉ huy Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã giúp gia đình tôi trong việc tìm bố tôi là ông V.V.L (SN 1934, thường trú ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền) khi đi thể dục buổi sáng không may bị trượt chân ngã xuống nước tại cầu Hoàng Văn Thụ vào ngày 16/6/2021.

Sau khi nhận được tin bố mình gặp tai nạn, tôi đã gọi điện nhờ trợ giúp của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP qua số điện thoại 114.

Người dân gửi thư cảm ơn Cảnh sát PCCC Hải Phòng ảnh 1

Lực lượng PCCC dập lửa tại 1 cơ sở kinh doanh

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an TP đã cử 1 ca nô cứu nạn và 5 cán bộ chiến sĩ không quản ngày đêm cùng gia đình tìm kiếm bố tôi.

Đến 16h ngày 17/6/2021, sau một thời gian tìm kiếm không mệt mỏi, lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể bố tôi và bàn giao cho gia đình mai táng.

Qua hành động trên, bản thân tôi và gia đình vô cùng cảm kích, xúc động trước sự tương trợ, giúp đỡ kịp thời của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an TP và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông.

Cuối cùng không biết nói gì hơn, xin kính chúc lãnh đạo công an TP Hải Phòng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP và CBCS Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn là niềm tin cậy của nhân dân".

Trong thời gian qua, lực lượng Cảnh sát PCCC Hải Phòng liên tục nhận được thư cảm ơn từ người dân, cơ sở kinh doanh như: Công ty cổ phần Khí Công nghiệp F.A Đình Vũ, Chủ cơ sở kinh doanh số A2-4, lô 8A Lê Hồng Phong…vì đã cứu nạn, dập tắt đám cháy, bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân viên và tài sản của cơ sở này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm