Người đàn ông chết cháy trong khu nghĩa trang để lại 2 lá thư tuyệt mệnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khám nghiệm hiện trường vụ thi thể người đàn ông chết cháy trong khu nghĩa trang, cảnh sát phát hiện 2 lá thư được cho là của nạn nhân để lại.

Nghĩa trang phát hiện sự việc.

Nghĩa trang phát hiện sự việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N (khoảng 60 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá, trú huyện Bình Chánh, TP HCM). Ông N làm bảo vệ cho 1 công ty gần nghĩa trang nơi phát hiện sự việc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an tìm thấy 2 thư tuyệt mệnh. Trong đó, một bức ông N gửi cho gia đình và bức còn lại gửi cho phía Công ty. Cụ thể trong thư người này viết xin lỗi gia đình cũng như gửi lời cảm ơn phía Công ty đã thu nhận ông làm bảo vệ trong thời gian qua. Ngoài ra, lực lượng chức năng cho hay tử thi không bị tác động của ngoại lực, Thanh Niên đưa tin.

Trước đó, khoảng 8h ngày 10/8, người dân đi qua khu vực nghĩa trang trên đường Phạm Văn Sáng (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) thì phát hiện có khói bốc lên bên trong.

Nghi ngờ nên mọi người chạy vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện có 1 người đàn ông bị chết cháy. Sự việc được người dân báo cho công an.

Nhận được tin báo, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Thi thể nạn nhân sau đó được lực lượng đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Hiện nguyên nhân cái chết người đàn ông này đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm