Người đàn ông lái ô tô tông vào thành cầu rồi nhảy sông tự tử

 Sau khi lái ô tô tông vào thành cầu, người đàn ông bất ngờ mở cửa xe nhảy xuống sông tự tử nhưng may mắn được người dân cứu sống.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 20h40 ngày 9/4, người dân đang chèo lưới đánh cá dưới khu vực cầu Nam Ô, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã đã cứu sống một người đàn ông nhảy cầu tự tử sau khi điều khiểu xe tô tô tông vào thành cầu Nam Ô.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, cho biết vào thời điểm trên ông H. V. H. (42 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn) điều khiển xe tô ô BKS 12A-056.1X chạy theo hướng từ đèo Hải Vân về trung tâm TP Đà Nẵng.

Khi ông H.điều khiển ô tô đến khu vực giữa cầu Nam Ô thì ô tô bị đâm vào bên phải thành cầu. Bất ngờ sau đó, ông H.mở cửa xe và trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Ngay lúc này, một số người dân đang chèo ghe thả lưới trên sông Nam Ô đã kịp thời bơi đến và vớt được ông H.đưa lên chân cầu.

Ông H.được người dân đưa đến bệnh viện để theo dõi sức khoẻ. 

Người đàn ông lái ô tô tông vào thành cầu rồi nhảy sông tự tử - Ảnh 2.

Hiện trường chiếc ô tô tông vào thành cầu Nam Ô

Người thân ông H.cũng đã có mặt tại khu vực chiếc ô tô gặp nạn để nhận xe và trình báo thông tin với lực lượng công an. 

Đến 21h15 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc và tiến hành đưa chiếc ô tô bị hư hỏng phần đầu về Công an quận để kiểm tra, xử lý.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm