Người đàn ông ở Điện Biên bị sét đánh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đang đi tìm trâu, 1 người đàn ông ở bản Tân Phong (xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) bị sét đánh tử vong, người đi cùng cũng bị thương nặng.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Đại diện UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 16h ngày 19/5, tại khu vực giáp ranh giữa bản Pú Đao và bản Tân Phong, xã Sa Pa Phìn (huyện Nậm Pồ) xảy ra một trận mưa lớn kèm theo giông lốc, sấm sét.

Thời điểm này, ông L.V.K (SN 1978) và ông L.V.P (SN 1971, cùng ngụ bản Tân Phong) đang đi tìm trâu về thì bị sét đánh trúng. Vụ việc khiến ông K tử vong, ông P bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình và hỗ trợ an táng người xấu số.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ

Những chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 10

(PLVN) -  Bắt buộc thi “nghe, đọc, viết” trên máy tính từ 1/7/2023 với chứng chỉ tiếng ngoại ngữ 6 bậc; Các trường được đạo tạo thạc sĩ trực tuyến khi có thiên tai, dịch bệnh... là những chính sách quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo có hiệu lực trong tháng 10. 

Đọc thêm