Người phụ nữ để lại xe đạp nhảy cầu ở Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bỏ lại xe đạp, áo mưa, người phụ nữ nhảy cầu Xương Giang trong đêm. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã thấy thi thể nạn nhân.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị C (SN 1951, ở tổ dân phố Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào 4h30 ngày 11/8.

Trước đó, khoảng 20h ngày 10/8, Công an TP Bắc Giang nhận được tin báo về việc tại cầu Xương Giang (phường Lê Lợi) có một người nghi nhảy cầu tự tử.

Thông tin từ người dân, trước đó, có một phụ nữ đứng ở trên cầu giữa lúc trời mưa, sau đó nhảy xuống sông. Tại hiện trường có một chiếc xe đạp màu bạc, một áo mưa và một chiếc nón để ở giữa cầu.

Công an TP Bắc Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cứu nạn, xác minh vụ việc. Tuy nhiên, do trời mưa, khu vực xảy ra sự việc trời tối, không có ánh đèn nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Đến rạng sáng 11/8, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bà C.

Sau khi tổ chức khám nghiệm, cơ quan điều tra Công an TP Bắc Giang đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm