Người phụ nữ gieo mình xuống kênh, để lại thư tuyệt mệnh

(PLVN) - Để lại lá thư cùng đôi dép, nghi người phụ nữ gieo mình xuống kênh tự tử. Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau đó.

Cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Ngày 30/9, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh cho biết, đã tìm được thi thể bà Phạm Thị H. tại kênh Tây thuộc ấp Ninh Hoà, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu.

Ông Huỳnh Văn Bé (chồng nạn nhân) cho hay, nạn nhân đã nhiều lần có ý định tự tử nhưng can ngăn. Ngày 29/9, ông Bé chạy xe ôm về nhà thì thấy trên bàn để lại một lá thư của bà H. nên ông cùng người nhà chạy đi tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, ông Bé phát hiện xe máy của vợ mình cùng đôi dép để trên bờ bắc kênh Tây đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13, huyện Dương Minh Châu. Sau đó, gia đình đã báo công an.

Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh nhanh chóng điều động 3 xe chuyên dụng cùng 19 cán bộ chiến sĩ cùng trang thiết bị phương tiện cứu nạn cứu hộ dưới nước đến hiện trường.

Sau khi nắm thông tin, kiểm tra mực nước, tốc độ dòng chảy, độ sâu độ rộng của con kênh,... chỉ huy lực lượng cứu nạn cứu hộ chuẩn bị các phương tiện cần thiết để triển khai lặn tìm kiếm từ vị trí phát hiện xe máy và đôi dép của bà H., xuôi theo dòng nước tìm nạn nhân H.

Đến 0h11 ngày 30/9, đội cứu nạn cứu hộ tìm thấy thi thể bà H cách nơi xảy ra tai nạn 70m và đưa lên bờ giao cho Công an huyện Dương Minh Châu điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm