Người phụ nữ về từ Gò Vấp tử vong trong tư thế treo cổ ở Bà Rịa – Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người dân đi hái nấm phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Do nạn nhân đến từ Gò Vấp (TP HCM) nên lực lượng chức năng đã phối hợp ngành Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lấy mẫu, điều tra dịch tễ.

Tư trang của nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường.

Tư trang của nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 6/4, trong lúc đi hái nấm, người dân sống tại khu vực núi Dinh (thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân bỏ lại chiếc xe máy hiệu Yamaha BKS 59-V3 071.87, một ba lô và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thi, chủ quán nước gần hiện trường kể lại trên Vietnamnet: “Ngày hôm qua hai chị em tôi nhìn thấy chiếc xe máy nhưng không thấy người đâu, đến sáng nay khi đi hái nấm ở khu vực trên, vẫn thấy chiếc xe máy này. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, tôi đi xung quanh tìm kiếm thì phát hiện thi thể cô gái gần đó".

Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Ngọc Tr (34 tuổi, trú tại phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM). Cơ quan chức năng đã liên lạc được với gia đình nạn nhân tại TP HCM.

Do nạn nhân đến từ quận Gò Vấp, nơi đang có dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên lực lượng chức năng đã phối hợp ngành Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lấy mẫu, điều tra dịch tễ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm