Người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM là cán bộ nghỉ hưu tại Đà Nẵng?

(PLVN) - Một lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP HCM) liên quan đến một lãnh đạo ngành vừa mới nghỉ hưu tại Đà Nẵng

Hình ảnh xàm sở của người đàn ông được xác định tên Nguyễn Hữu Linh

Hình ảnh xàm sở của người đàn ông được xác định tên Nguyễn Hữu Linh

Như PLVN đưa tin, ngày 2/4, xuất hiện 1 clip miêu tả 1 người đàn ông vào chung thang máy, sau đó có hành vì ôm hôn, sờ soạng 1 bé gái. Vụ việc được xác định xảy ra tại chung cư Galaxy 9, quận 4, TP. HCM. Clip gây chấn động dư luận. Tối cùng ngày, Công an quận 4 (TP.HCM) đã có mặt tại chung cư Galaxy 9 để điều tra, xác minh clip người đàn ông có hành vi sàm sở này. Ban quản lý chung cư cũng tiến hành họp để trao đổi sau khi xuất hiện clip trên. 

Người liên quan đến clip gây phẫn nộ trên mạng xã hội cũng được Cơ quan Công an xác nhận tên Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu) vào thăm con ở chung cư nêu trên. Đối tượng này đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua.

Công an thành phố đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM là cán bộ nghỉ hưu tại Đà Nẵng? ảnh 1
Hình ảnh được camera ghi lại

Liên quan vụ việc, trao đổi báo chí sáng 3/4, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP Đà Nẵng cho biết, Công an TP Đà Nẵng chưa nhận được thông tin yêu cầu phối hợp vụ từ Công an TP HCM. 

Tuy nhiên, vị lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng thông tin thêm, vụ việc xảy ra ở TP HCM và vấn đề này hết sức nhạy cảm, có liên quan đến một lãnh đạo ngành tại Đà Nẵng mới nghỉ hưu. "Nhạy cảm lắm, cho nên phải hết sức thận trọng. Khi nào Công an TP.HCM có văn bản gửi cho Công an TP Đà Nẵng đề nghị phối hợp, lúc đó mới có thế thông tin chính thức", vị này nói.

Trong khi đó, cư dân mạng đã tìm và đưa danh tính, hình ảnh, bằng chứng về 1 cán bộ vừa nghỉ hưu tại Đà Nẵng được cho là có liên quan vụ việc với nhiều dữ liệu trùng khớp.

Cụ thể, người này có tên là N.H.L. (SN 1958), nguyên cán bộ Viện kiểm sát TP Đà Nẵng, có quyết định nghỉ hưu vào ngày 1/6/2018. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hà Nội hỗ trợ người lao động và sử dụng lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi COVID-19 theo Nghị quyết 68. Ảnh: danvan.vn

Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH 'đốc' tiến độ triển khai Nghị quyết 68

(PLVN) - 26 địa phương đang áp dụng việc giãn cách thuộc nhóm thực hiện tốt chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết 68. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ lao động tự do - đối tượng vốn bị tác động sớm nhất, bị ảnh hưởng sâu và nặng nề nhất - đang được triển khai hiệu quả nhất. 

Đọc thêm