Nguyên nhân bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư tử vong

(PLVN) - Nguyên nhân ban đầu được xác định là do căn hộ chung cư không có lưới an toàn nên khi bé gái đến khu vực cửa sổ đã với ra ngoài rồi rơi xuống.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến việc bé gái 4 tuổi tử vong khi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower, lãnh đạo UBND phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn thương tâm trên là do căn hộ chung cư trên không có lưới an toàn.

Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 7h ngày 13/1. Bé gái khi thức dậy không thấy người nhà nên đi tìm. Do chiếc giường bé ở gần cửa sổ nhưng không được bảo vệ bởi các dụng cụ hỗ trợ như lưới an toàn, song sắt an toàn nên cháu bé với ra đã xảy ra vụ việc thương tâm.

Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình đã đưa bé gái về quê hỏa táng.

Trước đó, khoảng 7h ngày 13/1, người dân sống tại chung cư Star Tower (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ nghe tiếng động lạ nên chạy ra kiểm tra.

Ngay sau đó, thi thể bé gái được phát hiện trên mái che tòa nhà C khu chung cư Star Tower. Bé gái được xác định là rơi từ tầng 25 của toà nhà.

Theo một người dân, buổi sáng xảy ra sự việc cháu bé ở nhà một mình, mẹ tranh thủ đi chợ. Phòng ngủ hai chị em nằm cạnh cửa sổ, bé gái chạy tới với cánh cửa để chơi, thì cánh cửa lật cháu bé rơi ra ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm