Nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong tháng tri ân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã tri ân đến 163 Mẹ Việt Nam Anh hùng, bàn giao 10 nhà tình nghĩa, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh, người có công với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng.

Chiều 26/7, Tân cảng Sài Gòn tổ chức gặp mặt trực tuyến tặng quà cho các thương binh, con liệt sỹ và thân nhân người lao động là thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, Tổng công ty chỉ tổ chức gặp mặt các đại diện cho 733 thương binh, con liệt sỹ và thân nhân người lao động là thương binh, bệnh binh đang công tác tại Tổng công ty.

Nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong tháng tri ân ảnh 1

Đại tá Phạm Văn Phèn tặng quà cho thân nhân Liệt sĩ.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Văn Phèn đã gửi tới các thương binh, thân nhân thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cá nhân cũng như gia đình các thương binh, liệt sỹ.

Nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong tháng tri ân ảnh 2

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Y Tría, trú tại xã Đắk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty cho biết, phát huy truyền thống quê hương, gia đình, các thương binh, con liệt sỹ, thân nhân thương, bệnh binh đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhiều người phấn đấu trở thành cán bộ cao cấp và đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt của đơn vị.

Nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong tháng tri ân ảnh 3

Đại diện Tổng công ty tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

Nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong tháng tri ân ảnh 4

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại Đắk Nông.

Dịp này, Tổng công ty đã gửi quà, tri ân đến 163 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Tổng Công ty nhận phụng dưỡng tại 19 tỉnh, thành phố trên cả nước; Tổ chức khởi công, khánh thành, bàn giao 10 nhà tình nghĩa tại Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Hà Nam; Thăm, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh, người có công tại Hà Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu, với tổng số tiền chi các hoạt động trên gần 4 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm