Nhiều người thoát nạn khi cổng chào TP Dĩ An đổ sập giữa đường

(PLVN) - Chiều 4/6, sau cơn mưa lớn kéo dài, cổng chào ở đường số 9, khu vực Trung tâm Hành chính TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương bất ngờ đổ sập. Rất may không có thương vong về người.

Một cổng chào khung sắt của TP Dĩ An cũng không chịu nổi một cơn mưa lớn.

Một cổng chào khung sắt của TP Dĩ An cũng không chịu nổi một cơn mưa lớn.

Khoảng 16h, ngày 4/6, trong lúc người dân đang lưu thông trên đường số 9 trong khu hành chính thành phố Dĩ An thì bất ngờ một cổng chào nghiêng ngả rồi đổ sập. May mắn người đi đường tránh kịp nên không ai bị thương.

Có mặt tại hiện trường giải quyết sự cố, ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An cho biết vụ việc không có ai bị thương, trước mắt cho cắt bỏ cổng chào để tránh sự cố tương tự xảy ra trong mùa mưa.

Theo ghi nhận, gần khu vực xảy ra sự việc, trên đoạn đường khoảng 200m có 3 cổng chào được dựng lên bắc ngang đường, trụ làm bằng sắt, bên ngoài bọc bằng bạt in hình trang trí.

Nhiều người thoát nạn khi cổng chào TP Dĩ An đổ sập giữa đường ảnh 1

Cổng chào bị đổ sập sau cơn mưa lớn.

Ngoài cổng chào vừa đổ sập, một cổng chào khung sắt khác lớn hơn tại đường vào khu trung tâm thành phố cũng bị nghiêng, có dấu hiệu sắp đổ.

Chiều cùng ngày, UBND TP Dĩ An đã cử lực lượng di dời,  thu dọn đống đổ nát, tháo dỡ các cổng chào nghiêng đổ để thuận tiện cho người dân lưu thông.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm