Nhìn tướng tay đoán vận mệnh phú quý sang hèn theo quan niệm cổ nhân Kỳ 15

(PLO) -Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn những bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc…

Hình minh họa

Hình minh họa

Người có đường sự nghiệp xuất phát từ đường sinh mệnh và hướng lên trên thì có thể luận đoán giai đoạn đầu đời của người này có môi trường cuộc sống không được tốt. Họ phải phấn đấu nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống. Nếu đường chỉ lại thô to, rõ ràng thì sự nỗ lực phấn đấu của họ đạt được nhiều thành công.

Người có đường sự nghiệp xuất phát từ cung khảm hướng lên trên, chạy xuyên qua đường trí tuệ và đường tình cảm tới gò thổ tinh dưới gốc ngón tay giữa thì người này cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống ổn định, ít phải suy nghĩ về tiền bạc. Nếu trong đó lại phát hiện có đường thành công, hay còn gọi là đường thái dương, đường chỉ ngắn ở dưới gốc ngón tay út sâu rõ bổ trợ thì sự nghiệp ắt thành công, cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Nếu đường thành công có sự đứt đoạn thì sự nghiệp xuất hiện nhiều sóng gió trắc trở, cuộc sống nhiều thay đổi.

Người có đường sự nghiệp và đường sinh mệnh quá gần nhau thì có thể luận đoán thời điểm đó họ phải chăm lo tới cuộc sống gia đình nên không muốn hoặc không thể phát triển độc lập. Nếu đầu đường sự nghiệp lại cong vòng theo đường sinh mệnh thì họ dễ vì quá lo lắng cho cha mẹ, hoặc người thân mà phải hi sinh cơ hội phấn đấu, độc lập phát triển trong sự nghiệp. Đồng thời, sau khi đã độc lập phát triển thì vẫn muốn ở bên cạnh người thân.

Đường sự nghiệp cong vòng theo đường sinh mệnh và xuất phát từ cung cấn thì đây là người không những có quan niệm về tình thân rất nồng hậu mà còn cho thấy họ là người rất trọng tình nghĩa, quan hệ bạn bè. Sự thành công của những người này có thể phụ thuộc vào mối quan hệ bằng hữu nhiều hay ít mà đoán định. Nếu họ thường xuyên qua lại và nhiều bạn bè thì sự nghiệp hưng thịnh phát triển thuận lợi. Nếu bạn bè ít và không thân, không giao lưu thì sự nghiệp lại suy thoái thất bại.

Người có đường sự nghiệp xuất phát từ cung càn, tức là dưới gốc gò thái âm thì đây là mẫu người luôn tự mình làm nên, nhưng cuộc sống dễ gặp những việc không may. Tuy nhiên, họ cũng biết tiếp thu ý kiến của người khác nên dễ bị người khác gây ảnh hưởng. Nếu đường sự nghiệp lại kết thúc ở đường tình cảm thì họ dễ phải đi xa lập nghiệp và được người ngoài giúp đỡ. Thậm chí nhờ vậy mà họ có cuộc sống mỹ mãn về hôn nhân.

Người có đường sự nghiệp xuất phát từ cung càn và một đường chỉ nhánh của đường sinh mệnh xuất phát từ cung cấn hợp lại với nhau tạo thành đường sự nghiệp thì có thể luận đoán người này lúc đầu có cuộc sống vô cùng khó khăn hoặc khắc cha từ sớm nhưng sau này trong sự nghiệp lại gặp nhiều quý nhân.

Nếu đường sự nghiệp mà ở điểm xuất phát có sự dị thường thì cuộc sống hồi nhỏ trong gia đình không bình thường, ví dụ như hồi nhỏ cha mẹ gặp sự việc bất hạnh nào đó hoặc sớm mất cha mẹ.

Người có đường sự nghiệp mà đoạn xuất phát có nhiều đường chỉ nhỏ tạp chạy ngang phá hoại, hoặc đường chỉ có hình dạng như sợi xích thì đây dễ là người quá mẫn cảm về thần kinh, khi tiếp xúc với người khác thì thường đa nghi. Trong sự nghiệp thì thích tự mình thực hiện mọi việc, ít khi giao cho người ngoài hoặc cấp dưới thực hiện xử lý.

Người có đường sự nghiệp thẳng tắp xuất phát từ cung càn và tiếp giáp gần với đường sinh mệnh rồi hướng thẳng lên trên thì thông thường trong cuộc sống họ được người ngoài giúp đỡ. Và thông thường có tới 2/3 sự giúp đỡ này tới từ những người khác giới, còn lại 1/3 là tới từ anh em bạn bè.

Người có đường sự nghiệp xuất phát riêng biệt từ cung càn hoặc cung chấn thì đây là người dễ ham mê nhục dục, do quá si tình nên bị ảnh hưởng tới sự nghiệp vận mệnh của họ. Nếu đường này xuất hiện ở nữ giới thì họ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong cuộc đời.

Đường sự nghiệp hướng thẳng lên trên, sau đó lại thấy xuất hiện một đường xuất phát chéo từ cung càn lên hợp lại thì họ dễ được người ngoài giúp đỡ và thông thường là người khác giới.

Người có đường sự nghiệp nếu kết thúc ở đường trí tuệ thì đây là mẫu người có đầu óc hồ đồ dễ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, sự thành công và thất bại chỉ cách nhau như một sợi chỉ.

Người có đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình cảm thì những người này dễ vì cá tính mà khó có thể hòa hợp được với môi trường xung quanh hoặc vì quá si tình, vì yêu đương mà tự hủy hoại tiền đồ trước mắt.

Người có đường sự nghiệp thẳng và điểm kết thúc ở trên đường tình cảm thì họ là những người đã có ý chí phấn đấu cho sự nghiệp từ rất sớm. Nếu đồng thời có đường thành công hay đường thái dương thì sự nghiệp dễ thành công.

Nếu đường sự nghiệp chạy tới gò thổ tinh dưới ngón tay giữa một cách độc lập riêng biệt, không xuất hiện các đường nhánh hoặc đường thành công thì đây là mẫu người luôn độc lập phấn đấu, thiếu sự trợ giúp từ người ngoài, cuộc sống ổn định nhưng cứng nhắc. Vì vậy, trong cuộc sống họ đôi lúc cảm thấy khó khăn vô cùng nhưng không thể thoát khỏi hoặc thay đổi nó.

Người có đường sự nghiệp hướng lên tới đường chỉ ngang của ngón tay giữa, thậm chí đi qua đường chỉ này thì họ là mẫu người rất nặng về sự nghiệp, đồng thời có dã tâm để phát triển bằng được, luôn chỉ biết tiến không biết lùi nên dễ gặp thất bại, thậm chí vướng vào họa sát thân.

Người có đường sự nghiệp ngắn nhỏ và không vượt qua giữa lòng bàn tay thì đây là mẫu người có cuộc sống khắc khổ thiếu thốn điều kiện mở rộng phát triển sự nghiệp và lòng tự tin, thông thường thời nhỏ thất học.

Người có đường sự nghiệp vượt quá đường tình cảm nhưng ở cuối lại chia nhánh, tuy không nhìn thấy đường thành công hoặc đường trợ lực khác nhưng sự nghiệp của những người này vẫn thuận lợi, may mắn.

Người có đường sự nghiệp mà đoạn cuối kết thúc ở đường tình cảm hoặc đường trí tuệ, nhưng lại có một đường chỉ nhánh vượt qua hai mốc này thì đây là người dễ vì một phút hồ đồ quyết định sai lầm khiến sự nghiệp gặp cảnh khó khăn, nhiều lúc sóng gió nhưng may mắn chuyển nguy thành an.

Người có đường sự nghiệp vượt qua đường tình cảm, sau đó lại có đường chỉ nhánh chạy nằm ngang hướng tới ngón tay trỏ hay gò mộc tình thì đây là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, có tài năng lãnh đạo, dễ được quyền cao chức trọng. 

Người có đường sự nghiệp vượt qua đường tình cảm nhưng đường chỉ nhánh hướng lên trên ngón tay giáp út tức gò thái dương thì đây là mẫu người dễ đạt được những thành công, danh tiến trong lĩnh vực nghệ thuật và được hưởng cuộc sống phú quý.../.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm