Nhói lòng mắt buồn bé gái vùng cao

Hình ảnh bé gái chừng 3 - 4 tuổi mặc chiếc áo rách nham nhở, đôi mắt mở to đượm buồn, tay cầm túi quà từ thiện đang khiến cư dân mạng nhói lòng.

Đôi mắt trẻ thơ vẫn trong sáng nhưng đã sớm nét ưu tư, tạo cảm giác bé già trước tuổi. 

"Nhiều người trong đó có tôi bị ám ảnh bởi đôi mắt này. Một vẻ đẹp hút hồn và khiến nhiều người suy ngẫm!", thành viên một diễn đàn mạng bộc bạch khi đăng tải status "Bị ám ảnh bởi đôi mắt trong veo đượm buồn của bé gái vùng cao", kèm hình ảnh bé gái.

Cư dân mạng trầm trồ trước thiên thần nhỏ: "Đôi mắt bé thật to và hút hồn người xem", "Đúng là bông hoa của núi rừng. em bé xinh quá", "Con dep lam", "Một vẻ đẹp của hot girl tương lai đấy... Trong veo..." Một người thậm chí còn xúc cảm thành thơ: "Đôi mắt trong veo miệng chúm chím - Em đẹp tựa đóa ngọc ngà buổi sớm mai"...

Nhói lòng mắt buồn bé gái vùng cao ảnh 1
 

 Và nhiều người không nén được thương cảm, muốn giúp đỡ bé: "Khổ thân thiên thần nhỏ. nếu là con gái mình thì buốt ruột biết bao", "Nếu em được sinh ra trong gia đình khá giả thì giờ có khi em được ba mẹ cho lên mạng hàng ngày rồi, có lẽ sẽ nhiều người biết em hơn, thật là đáng thương...", "...nếu các bé có đủ đồ ấm và đồ ăn các bé mạnh khỏe và sẽ đẹp hơn nhiều các bạn ạ", "Thương lắm bé ơi. Bạn hãy cho địa chỉ để mọi người giúp đỡ Bé". 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm