Nhóm trai làng xúm vào giở trò đồi bại với cả bà đẻ

(PLO) - Đám trai làng được vào nhà ngồi, được mời uống nước, cho ăn cơm, nhưng lại xúm vào giở trò đồi bại với nữ chủ nhà mới sinh. Nếu hai tên trong số đó không cãi nhau vì tranh “làm” trước, nạn nhân chắc khó sống sót. 

Nạn nhân đau lòng nhất chuyện đã bị làm hại còn bị mang tiếng oan

Nạn nhân đau lòng nhất chuyện đã bị làm hại còn bị mang tiếng oan

Trai làng đồi bại đến bà đẻ cũng không tha

Người bị hại trong vụ án là chị HDuyên Niê (SN 1983, ngụ buôn Yông, xã Ea Drơng, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk), thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân vừa sinh con được hai tháng. 

Trong căn nhà nhỏ chỉ có mấy mẹ con, nạn nhân kể lại, vào lúc 23h ngày 22/9, chị đang nằm ôm đứa con mới sinh thiu thiu ngủ thì nghe thấy tiếng đập cửa gọi. Chị thức dậy mở cửa, nhìn thấy Y Khớt cùng Y Samlong,Y Rôn là những đứa em cùng làm ở lâm trường cao su với chị, cùng hai người nữa chưa gặp. 

Những thanh niên này xin vào ngồi chơi trong lúc chờ cô gái hàng xóm bên cạnh nhà chị Hduyên đi chơi về. “Lúc đầu tôi nghĩ Y Khớt là đứa em họ, thường xuyên sang nhà chơi; còn những thanh niên khác đều là trai làng, cả hội cùng vào đông nên tôi an tâm tin tưởng”, nạn nhân phân trần lý do mở cửa cho đám trai làng vào nhà giữa đêm.

Một trong số 5 thanh niên đã uống rượu say liền lao lên ghế salông và ngủ luôn. Số còn lại cùng ngồi uống nước với HDuyên. Trong lúc chủ và khách cùng ngồi nói chuyện xã giao, cả bốn thanh niên đều kêu đói, xin cơm ăn. 

Cả bọn cho biết “đã nhậu từ trưa đến giờ chưa có gì vào bụng”. Chủ nhà thương tình đồng ý cho xuống bếp lấy đồ ăn. Một người trong số đó lại đi ra ngoài mua rượu về uống tiếp. Cả nhóm cùng kéo nhau xuống bếp vừa ăn cơm vừa uống rượu. 

HDuyên ở nhà ngoài đang cho con bú thì cậu em Y Khớt trở lên ngồi với mẹ con chị. Chủ nhà chợt thấy Y Khớt cứ nhìn chằm chằm vào mình một cách bất thường liền chột dạ, giục: “Các cậu ăn nhanh rồi về trời khuya lắm rồi đó”.

Vừa lúc đó bóng điện ở nhà ngoài bỗng nhiên vụt tắt. HDuyên nhổm người dậy để bật bóng lên nhưng đã bị cậu em kéo tay lại và ôm chầm lấy. Nạn nhân quá hốt hoảng, vùng vẫy.

Có tiếng một người ở dưới bếp hỏi vọng lên: “Y Khớt, mày làm xong chưa?”. Y Khớt trả lời: “Chị ấy không đồng ý”. Cả 3 thanh niên còn lại cùng xông vào, bọn chúng kéo HDuyên vào căn phòng ở phía trong, tắt hết điện, sử dụng đèn pin của điện thoại rồi đè nạn nhân xuống.

Cả bọn xúm lại vây lấy nạn nhân giở trò sàm sỡ, đứa cầm chân, đứa ngồi lên người, đang nháo nhào thì cậu con trai hai tháng tuổi của HDuyên khóc. 

Một tên trong nhóm nói: “Bọn mày “làm” đi để tao đi cho em bé uống sữa”. Tên này vừa buông nạn nhân ra thì 3 tên còn lại thay nhau đòi làm nhục người phụ nữ tội nghiệp.

Hduyên kháng cự nhưng bị đám trai làng khỏe mạnh giữ hết tay chân nên đã mệt lả người, không còn chút sức lực. Đang trong lúc không biết làm sao để thoát thân thì chị nghe thấy một tiếng “bốp”, hóa ra có một tên đã tát vào mặt đồng bọn để tranh phần: “Tránh ra để tao làm trước”. 

Tên bị đánh rút dao trong người ra, đe dọa: “Mày thích tao đâm chết mày không”. Thấy cả hai sắp sửa đánh nhau, tên còn lại liền cầm con dao đi giấu. 

Nạn nhân suýt chết còn bị tiếng oan

Nhân lúc cả bốn tên lơ là, nạn nhân vùng dậy bỏ chạy, chạy xuống đến bếp thì bị Y Khớt đuổi theo giữ lại. Lúc này, người đang cho em bé uống sữa liền nói: “Thôi chúng mày dừng lại đi. Chúng ta làm như thế này không phải là đùa nữa rồi, làm như thế này là hiếp dâm đó. Chúng ta có bốn người còn nó có một mình, nếu làm tiếp chắc nó chết mất”. 

Nghe thấy vậy Hduyên cũng liền cầu xin cả bốn tha cho mẹ con chị. Cả bốn đối tượng dừng lại và cùng ra về, không quên cầm con dao đã mang theo người.

Về phía nạn nhân, trong lúc bị nhóm thanh niên kia dày vò, chị vẫn kịp chộp lấy một chiếc điện thoại của bọn chúng, lén vứt vào góc nhà. Sáng hôm sau Hduyên đưa chiếc điện thoại lên công an, tố cáo bốn đối tượng.

Nạn nhân tâm sự thêm về hoàn cảnh éo le của mình. Lấy chồng khi chưa tròn 15 tuổi nhưng gặp phải người vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ con nên chị đã ly hôn được hai năm. Con trai đầu lòng của Hduyên với chồng cũ năm nay đã 16 tuổi, biết cùng mẹ đi làm công nhân cho lâm trường cao su. 

Nhóm trai làng xúm vào giở trò đồi bại với cả bà đẻ ảnh 1
 Hiện trường vụ án

Ly hôn xong, chồng cũ chị sang xã khác lấy vợ để mình chị một nách hai con. Sau đó một năm Hduyên gặp gỡ người đàn ông khác. Kết quả của mối tình là đứa bé vừa sinh, nhưng liền sau đó ông này cũng bỏ đi. Hduyên cùng 3 đứa con sống nương tựa vào nhau. Nhóm trai làng đã lợi dụng hoàn cảnh neo đơn của chị để lợi dụng giở trò đồi bại.

Hôm xảy ra sự việc, đứa con trai đầu sang nhà ông bà ngoại ngủ nên chỉ còn mình chị ở nhà cùng hai đứa nhỏ ở nhà. Đang trong thời gian ở cữ lại bị các đối tượng trên hành hạ, Hduyên sợ hãi và hoảng loạn mất một thời gian, suốt ngày ở nhà không dám ra ngoài. Cho đến giờ cơ thể chị vẫn còn đau nhức do hậu quả của lần bị làm hại. 

Chuyện không dừng ở đó, từ ngày xảy ra việc, Hduyên càng mệt mỏi vì phải hứng chịu nhiều lời đàm tiếu ở địa phương. Có người xấu miệng tung tin nhảm chị “thiếu tiền nuôi con nên chấp nhận làm “chuyện ấy” với đám thanh niên. Do các đối tượng không trả đủ tiền nên chị mới tố cáo ra chính quyền”. Nạn nhân rất mong muốn những đối tượng phạm pháp sẽ bị trừng trị nghiêm, giúp chị giải được điều tiếng oan. 

Hduyên bức xúc nói, chị hiện đang là công nhân biên chế của lâm trường Cuôr Đăng, đồng lương cũng đủ nuôi sống bốn mẹ con. Nếu quá khó khăn còn có người thân gia đình giúp đỡ. Vì thế “không phải vì đồng tiền nhơ bẩn mà tôi có thể bán rẻ danh dự và lương tâm của mình”.

Công an huyện Cư M’gar đã khởi tố tội danh hiếp dâm đối với bốn tên: Y Khớt Ayun (SN 1994, đối tượng cầm đầu), Y Samlong Niê (SN 1993), Y Rao Niê (SN 1996), Y Rôn Ayun ( SN 1995) cùng trú trại Buôn Tã, xã Ea Drơng, huyện CưM’gar, Đắk Lắk.

TIN LIÊN QUAN

Theo Xa lộ pháp luật

Cùng chuyên mục

Đọc thêm