Những lý do khiến đàn ông thích làm 'chuyện ấy' với phụ nữ lạ

Vì đạo đức, để kiểm tra khả năng, để trải nghiệm... đó là những lý do được đưa ra khi đàn ông thích 'chuyện ấy' với người phụ nữ lạ

Thực tế, đàn ông không lo lắng nhiều tới khía cạnh đạo đức sâu xa khi ngủ với phụ nữ lạ. Dưới đây là những lý do họ làm điều đó, khi thổ lộ với các nhà nghiên cứu trong một cuộc khảo sát gần đây, theo Boldsky:

Chỉ để nếm thử trải nghiệm này

Hầu hết trai tân từng xem nhiều phim sex nhưng chưa có thực tế thường chọn thử với người lạ, đặc biệt khi họ chưa có bạn gái.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền". Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi "yêu" người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết.

vi-sao-mot-so-nam-gioi-san-sang-ngu-voi-phu-nu-la

Ảnh minh họa:Glammonitor.

Để kiểm tra khả năng 

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn.

Để khoe khoang

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng.

Để cảm thấy tự tin

Có những nam giới chỉ đơn giản là thích tìm của lạ và sẵn sàng "ăn bánh trả tiền", kể cả sau khi đã kết hôn. 

Để học hỏi

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành" với người lạ. 

Để thực hiện những ý muốn kỳ quặc

Một số nam giới ghét các cách "yêu" thông thường. Họ thường có những ý thích lạ lùng mà không thể giải thích được với vợ hay bạn gái. Vì vậy, họ thử những điều đó với người lạ để không lo bị mất hình ảnh "tử tế, dịu dàng" của mình. 

Dù là lý do gì, đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ nhận ra rằng mọi đụng chạm và cảm giác chỉ thực sự ý nghĩa khi họ thực hiện với người mình yêu, bằng tình cảm sâu sắc. Đó là lúc họ sẽ không màng tới những cuộc chơi khác nữa.

TIN LIÊN QUAN

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Đọc thêm