Nổ bình tạo bọt rửa xe khiến một phụ nữ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bà Tạ Ngọc Hoa, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái) cho biết khoảng 16 giờ 40 phút, ngày 21/7, trên địa bàn phường đã xảy ra vụ nổ bình tạo bọt rửa xe khiến một người tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Nạn nhân được xác định là bà Đ.T.N (SN 1973, ở số nhà 31, đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái). Được biết, gia đình này rửa xe lâu năm trên địa bàn phường.

Vào khoảng 16h40' ngày 21/7, tại đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái phát ra một tiếng nổ lớn, thấy vậy người dân chạy đến thì phát hiện thi thể một người phụ nữ nằm trên mặt đất, bên cạnh là bình tạo bọt để rửa xe máy, máu của nạn nhân vương vãi khắp nền sân.

Theo thông tin gia đình cung cấp, thời điểm xảy ra vụ nổ, bà N đang mở nắp bình tạo bọt rửa xe để đổ thêm bọt vào bình.

Nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

(PLVN) - Cần Giờ là một trong 3 địa bàn đầu tiên của TP HCM được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP công nhận kết quả kiểm soát tình hình dịch bệnh và được thí điểm tổ chức lại một số hoạt động kinh tế - xã hội. Để đạt được điều này, một trong những cách làm đáng chú ý của huyện là rà soát, nắm chính xác số liệu tình hình dân cư sớm, trước khi TP áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Đọc thêm