Ô tô lao từ tầng 2 xuống vỉa hè, một người phải cấp cứu

Sau khi đâm vỡ kính tầng 2 của showroom, chiếc ô tô 4 chỗ lao xuống đất. Người điều khiển xe được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Ô tô lao từ tầng 2 xuống vỉa hè, một người phải cấp cứu
Ô tô lao từ tầng 2 xuống vỉa hè, một người phải cấp cứu ảnh 1
Hiện trường vụ việc. 

Thông tin ban đầu, khoảng 12h hôm nay, 22/8, tại một showroom nằm bên đường Nguyễn Văn Cừ, gần chân cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), một chiếc ô tô 4 chỗ nhãn hiệu Vios được nam thanh niên điều khiển bất ngờ húc tung cửa kính tầng 2 showroom, lao xuống đất, rơi vào trúng ô tô Toyota Prado, va chiếc Lexus đỗ phía dưới rồi lật nghiêng trên vỉa hè.

Tài xế bị thương. Xe Toyota Vios hư hỏng nặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe bung ra. Chiếc Prado bị móp capo, đầu ôtô Lexus bị xước.

"Tôi nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thấy nhân viên của showroom bị thương trong cabin", nhân chứng kể với phóng viên An ninh Thủ đô.

Nhiều người dân đi qua khu vực trên khi chứng kiến sự việc không khỏi hoảng sợ. Nếu chỉ trượt ra ngoài vài mét, chiếc xe ô tô này có thể gây tai nạn cho những người dân đi trên đường và hậu quả sẽ vô cùng lớn.

Chủ showroom ô tô cho biết người cầm lái ôtô là nhân viên mới. Do chưa quen điều khiển số sàn nên anh này để xe bị trôi. "Xe trôi với tốc độ chậm và có chiếc xe phía dưới đỡ nên lái xe chỉ bị thương nhẹ. Nếu như đạp nhầm chân ga thì xe có thể vọt ra ngoài vỉa hè", Zing.vn dẫn lời đại diện showroom.

Đọc thêm