Nghệ An: Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển khi đánh bắt cá

(PLO) - Trong lúc đang tham gia đánh bắt cá trên biển, ngư dân Trần Văn Xuân bị rơi xuống biển mất tích, trong thời điểm biển động có gió to, sóng lớn khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Nghệ An: Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển khi đánh bắt cá

Sáng 2/7, theo tin từ Đồn Biên phòng Diễn Thành (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An), mọi nỗ lực tích cực đang được các chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương và người nhà nạn nhân tìm kiếm ngư dân bị rơi xuống biển trong lúc đánh cá mất tích vào hôm 28/6. Nạn nhân là ông Trần Văn Xuân (SN 1961, trú xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An). 
 Anh Trần Văn Sơn - con trai nạn nhân đang lo lắng khi chưa tìm thấy thi thể bố mình
Theo anh Trần Văn Sơn (SN 1975) - con trai của ông Xuân cùng đi trên tàu cho biết, khoảng 5h sáng ngày 28/6, khi ông Xuân cùng 3 người trên tàu cá số hiệu NA 3624 TS do ông Trần Văn Sáu (SN 1975) – là em trai của ông Sơn làm chủ đang tổ chức kéo lưới cá ở vùng biển Nghệ An, không may bị sẩy chân nên ông Xuân đã bị rơi xuống biển mất tích. Ngay lập tức, tàu cá ông Sáu đã phát tín hiệu yêu cầu các tàu bạn gần đó cùng tổ chức tìm kiếm, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và Đồn Biên phòng Diễn Thành tìm kiếm. 
Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả, ông Sáu và 2 thuyền viên đã vào bờ tối 29/6. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trên vùng biển có gió to và sóng lớn, nên gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Hiện Đồn Biên phòng Diễn Thành đang phối hợp vơi các lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân mất tích

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm