Phát hiện hài cốt cặp đôi quyên sinh trong hang núi Chứa Chan

Công an Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ 2 bộ hài cốt còn nguyên vẹn mới được phát hiện trong một hang ở độ cao khoảng 400m thuộc núi Chứa Chan, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường nơi phát hiện bộ hài cốt ( Ảnh: M.B.K)

Hiện trường nơi phát hiện bộ hài cốt ( Ảnh: M.B.K)

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 29/5, người dân phát hiện 2 bộ hài cốt không rõ lai lịch tại hang động núi Chứa Chan thuộc xã Xuân Trường nên trình báo với cơ quan chức năng. 

Bộ hài cốt nam tựa trên mặt nghiêng tảng đá với một mảng áo treo vào cột sống, ở thắt lưng có dây nịt và một sợi dây dù cột 2 hài cốt. Một phần bộ hài cốt của nữ đã rơi xuống đáy hang nhưng cánh tay họ vẫn nắm chặt lấy nhau, dính vào đá.

Trên phiến đá có 1 chai thuốc trừ sâu bằng thủy tinh đã tróc tem và một chiếc ly lớn.

Qua điều tra, lực lượng chức năng nghi 2 bộ hài cốt nêu trên là của chị P.T.A.D. (sinh năm 1975, ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) và anh T.V.T. (sinh năm 1973, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh). Trước đó, năm 1992, hai người này có quan hệ tình cảm với nhau nhưng không được gia đình chấp thuận nên đã bỏ nhà đi và mất tích từ đó đến nay.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan điều tra đã lấy mẫu xương tiến hành xét nghiệm AND để nhanh chóng xác minh danh tính và trao trả hài cốt về cho gia đình an táng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm