Phát hiện thi thể người phụ nữ dạt vào bờ sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lãnh đạo UBND xã Xuân Giang (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi dạt vào bờ sông Lam, chưa rõ danh tính.

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ.

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ.

Theo đó, sáng 15/4, một số người dân đã phát hiện thi thể một phụ nữ trôi dạt vào bờ sông Lam nên lập tức thông báo sự việc tới chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm người thân.

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân nằm ngay cạnh bến Giang Đình, nơi có du thuyền triệu đô Giang Đình Cổ Độ, đoạn qua thôn Hồng Nhất, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân.

Quá trình khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân khoảng 35 tuổi, tử vong khoảng 2 ngày trước, mặc áo phông cộc tay màu vàng, quần vải màu đen, trong người có 400 nghìn đồng.

“Chiều nay nếu không có người thân đến nhận, chúng tôi sẽ làm các thủ tục cần thiết để tổ chức mai táng theo phong tục tập quán của địa phương”, lãnh đạo xã Xuân Giang cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm