Phát hiện thi thể phụ nữ phân hủy trôi dạt trên sông La

(PLO) - Thi thể người phụ nữ tầm 50 -55 tuổi đang trong thời kỳ phân hủy được người dân phát hiện trôi dạt trên sông La đoạn chảy qua xã Tùng Anh, Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ xấu số (ảnh Báo NLĐO)

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ xấu số (ảnh Báo NLĐO)

Chiều 5/11, thông tin từ chính quyền xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, hiện xã đang phối hợp với các đơn vị xác định danh tính thi thể một người phụ nữ trôi dạt trên sông La và điều tra nguyên nhân cái chết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân sống tại khu vực bãi Soi, xã Tùng Ảnh tá hỏa khi phát hiện một thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sông La đoạn thuộc thôn Châu Hộ, xã Tùng Ảnh. Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương, thông báo với cơ quan công an. 

Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ được phát hiện trong tư thế mặc một chiếc áo vải cộc tay, hoa văn xanh trắng, quần vải dài đến bắp chân, hoa văn màu xanh vàng.

Người phụ nữ xấu số cao tầm khoảng 1,5m, tóc đen dài ngang vai, không mang theo trang sức, tầm tuổi khoảng từ 50 đến 55, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt, vớt thi thể lên trên bờ để khám nghiệm, đồng thời thông tin trên các phương tiện truyền thông địa phương để tìm người nhà nạn nhân./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm