Phó chủ tịch thị trấn “mất tích” vì vợ đánh ghen cấp dưới

(PLO) - Ông Bôn đã bỏ nhiệm sở hơn 1 tuần nay sau khi xảy ra vụ đánh ghen giữa vợ mình và một nữ cán bộ Hội phụ nữ thị trấn.

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà H làm việc. 


--

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà H làm việc. --

Ngày 21/6, ông Hoàng Phước- Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An - huyện Phú Vang -  TT. Huế  cho biết, hiện ông Trần  Bôn- Phó Chủ tịch UBND thị trấn này vẫn chưa đến cơ quan làm việc sau hơn 1 tuần bỏ nhiệm sở.

Trước đó, vợ ông Bôn và bà H- Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An xảy ra  đánh ghen, vụ đánh ghen khiến bà H phải nhập viện điều trị. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do phía vợ ông Bôn cho rằng giữa chồng mình và bà H có quan hệ tình cảm.

Ông Phước cho hay, vụ việc này được địa phương báo cáo cho Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang để các cơ quan này cho ý kiến nhằm có hướng xử lý.

Ông La Phúc Thành- Chủ tịch UBND huyện Phú Vang cho biết, Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện đang chờ địa phương báo cáo chính thức về vụ việc bỏ nhiệm sở của ông Bôn.

Theo ông Thành, mặc dù ông Bôn bỏ nhiệm sở nhưng cơ quan có thẩm quyền của huyện không cho bầu người khác giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An thay thế ông Bôn.

Cả ông Bôn và bà H đều đã lập gia đình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm