Phụ huynh đến nhà tát bạn học của con bị phạt 2,5 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên quan đến việc một phụ huynh ở Nghệ An đã đến tận nhà bạn học của con rồi tát vào mặt học sinh này vì đã cắn con mình trong giờ ra chơi ở trường, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng.

Trường tiểu học nơi cháu Đ và Tr đang theo học.

Trường tiểu học nơi cháu Đ và Tr đang theo học.

Ngày 27/5, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính chị Trần Thị Kiều trước hành vi “Xâm hại sức khoẻ người khác” với số tiền 2,5 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 13/5, cháu Tr.H.Đ học sinh lớp 3B, trường tiểu học Làng Sen, xã Kim Liên chơi và có cắn bạn cùng lớp là cháu Tr (con trai chị Trần Thị Kiều).

Khoảng 10h sáng cùng ngày, khi đón con và biết chuyện, chị Kiều đã tìm đến tận nhà cháu Đ để đánh trả. Không những vậy, chị Kiều công khai việc tát cháu Đ lên nhóm, nhiều phụ huynh đã khẳng định hành vi của chị Kiều là không thể chấp nhận được, đó là hành vi sai trái.

Trước sự việc, gia đình cháu Đ đã trình báo chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, chị Kiều đã bị phạt hành chính vì hành động của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm