Phú Thọ: Bé gái 13 tuổi mất tích bí ẩn

 Đã hơn 3 ngày trôi qua, gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ cháu N.K.T (SN 2007, trú tại xã Ninh Dân, Thanh Ba, Phú Thọ).

Nhiều ngày qua, thông tin về một số bé gái có độ tuổi từ 13-15 (đều trú tại địa bàn huyện Thanh Ba, Phú Thọ) bỗng dưng mất tích bí ẩn gây xôn xao dư luận.

Ngày 5/6, người thân của cháu T. cho biết: Ngày 2/6, sau khi đi học về và dùng cơm với gia đình thì cháu T. được một người bạn là cháu N.T.N.Y (SN 2006, trú cùng địa phương) vào nhà rủ đi chơi. Tuy nhiên, từ hôm đó tới nay, mọi thông tin về cháu T. đều bị cắt đứt khiến gia đình vô cùng lo lắng, bất an.

Được biết, khi rời nhà đi cháu T. không mang theo bất cứ phương tiện gì để có thể liên lạc với gia đình. Bình thường ở nhà, T. cũng bị bố mẹ hạn chế sử dụng điện thoại (chỉ cho mượn khi cần thiết phục vụ công việc học tập).

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, CA xã Ninh Dân đã báo cáo tới CA huyện Thanh Ba để vào cuộc xác minh, làm rõ.

Tới sáng ngày 4/6, cháu Y, người đi cùng với cháu T. trước đó bất ngờ bắt taxi về nhà một mình. Khi làm việc với CQCA, cháu Y. cho biết, trước đó cháu và T. đã bắt xe xuống huyện Lâm Thao để chơi với một thanh niên quen biết qua mạng xã hội. Do sợ bố mẹ mắng, nên 2 cháu không dám về.

Theo người thân cháu T. cho biết thêm, sau khi nắm được sự việc, gia đình cũng đã tìm tới tận nhà nam thanh niên trên để hỏi chuyện. Nam thanh niên này thông tin, chiều 2/6 có gặp cháu T. và cháu Y. nói chuyện. Còn sau đó 2 cháu đi đâu, làm gì nữa thì người này không hay biết.

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm