Quảng Bình hỗ trợ TP HCM 600 triệu đồng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Thông qua hệ thống Sài Gòn Co.opmart, Tỉnh ủy Quảng Bình hổ trợ 20.000 suất ăn (trị giá 600 triệu đồng) gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP HCM trong các khu cách ly.

TP HCM đang có nhiều khu vực phải cách ly để phòng dịch COVID-19. Ảnh: medinet.hochiminhcity.gov.vn

TP HCM đang có nhiều khu vực phải cách ly để phòng dịch COVID-19. Ảnh: medinet.hochiminhcity.gov.vn

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP HCM, ngày 25/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình đã gửi thư thăm hỏi và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM để chung tay cùng chống dịch COVID-19.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP HCM nhanh chóng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Quảng Bình hỗ trợ TP HCM 600 triệu đồng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Thư thăm hỏi của tỉnh Quảng Bình gửi TP HCM.

Thông qua hệ thống Sài Gòn Co.opmart, Tỉnh ủy Quảng Bình hỗ trợ 20.000 suất ăn (trị giá 600 triệu đồng) gửi tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP HCM trong các khu cách ly. Theo đó, Sài Gòn Co.opmart là đầu mối phụ trách các suất ăn miễn phí, bảo đảm chất lượng cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trong khu cách ly tại TP HCM với những kịch bản chủ động, nhanh chóng trước những tình huống phức tạp của dịch bệnh.

Được biết, TP HCM đã chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 tấn công vào Việt Nam. TP HCM địa bàn có nhiều người dân Quảng Bình sinh sống, cũng là địa phương có mối quan hệ gắn bó với Quảng Bình. Đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như ảnh hưởng của thiên tai, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM luôn kịp thời chia sẻ, hỗ trợ và động viên nhân dân tỉnh Quảng Bình vượt qua khó khăn.

Tỉnh Quảng Bình mong muốn món quà nhỏ sẽ góp phần đồng hành cùng TP HCM nhanh chống vượt qua khó khăn, khống chế đẩy lùi dịch bệnh, trở lại trạng thái bình thường mới, hoàn thành “mục tiêu kép” đã đề ra.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm