Lễ hội Đức trở lại Việt Nam sau 3 năm

(PLO) - Tại cuộc họp báo giới thiệu Lễ hội Đức sáng 30/10 ở Hà Nội, Đại sứ Đức tại Việt Nam Christian Berger cho biết ông rất vui mừng khi lễ hội lại được tổ chức ở Việt Nam sau một thời gian. 

Hình ảnh tại họp báo.

Hình ảnh tại họp báo.

Theo Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, đây là lần thứ 5 các cơ quan, tổ chức và công ty của Đức giới thiệu công việc của mình tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức và Viện Goethe.

Từng là Đại sứ của Đức ở nhiều quốc gia, ông Berger nhận xét hiếm có nước nào trên thế giới sự hiện diện của Đức đa dạng như ở Việt Nam.

“Gần 40 cơ quan, tổ chức, công ty Đức sẽ tham gia lễ hội. Qua đó có thể thấy mối quan hệ giữa hai quốc gia đa dạng như thế nào”, Đại sứ Đức cho hay.

Tham tán Văn hoá - Báo chí Đại sứ quán Đức tại Việt Nam Thomas Lenferding cho biết, Lễ hội lần này được sự ủng hộ lớn của các công ty, cơ quan của Đức với 40 quầy tham gia tại khu vực lễ hội. 

Ông nhấn mạnh rất vinh dự khi Lễ hội Đức được tổ chức tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - nơi diễn ra phố đi bộ vào dịp cuối tuần – để mọi người đi qua có thể dễ dàng nhìn thấy Lễ hội và ghé vào thăm.

Lễ hội Đức sẽ diễn ra trong các ngày 2 và 3/11 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.Một trong những điểm nhấn của lễ hội là buổi biểu diễn tối 3/11 của ban nhạc rock đến từ Đức Isolation Berlin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm