Máy bay Hải quân Nga "loại bỏ 100% mục tiêu" ở độ cao từ 200 mét đến 2 km

(PLVN) - Các phi công hải quân đã tiến hành ném bom chính xác vào các mục tiêu kích thước đầy đủ mô phỏng các trung tâm chỉ huy, công sự kỹ thuật, nhân lực và phần cứng của kẻ thù tại một phạm vi thực hành hàng không ở Vùng Kaliningrad ở độ cao từ 200 mét đến 2 km.

Máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM của Hải quân Nga. Ảnh: TASS

Máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM của Hải quân Nga. Ảnh: TASS

Văn phòng báo chí của Hạm đội Baltic cho biết, máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM và máy bay ném bom tiền tuyến Su-24 của lực lượng hàng không hải quân của Hạm đội Baltic đã thực hành các cuộc tấn công ném bom vào các mục tiêu mặt đất tại một bãi tập ở Vùng Kaliningrad.

"Trong quá trình thực hành các nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, các phi hành đoàn gồm khoảng mười máy bay chiến đấu và máy bay ném bom tiên tiến đã thực hiện các cuộc tấn công ném bom chính xác vào các trung tâm chỉ huy, nhân lực và khí tài quân sự của kẻ thù", văn phòng báo chí cho biết trong tuyên bố.

Các phi công hải quân đã tiến hành ném bom chính xác vào các mục tiêu kích thước đầy đủ mô phỏng các trung tâm chỉ huy, công sự kỹ thuật, nhân lực và phần cứng của kẻ thù tại một phạm vi thực hành hàng không ở Vùng Kaliningrad ở độ cao từ 200 mét đến 2 km.

Theo Văn phòng báo chí của Hạm đội Baltic, thiết bị ghi dữ liệu gắn trên máy bay chiến đấu và cả trên mặt đất trong khu vực tác chiến theo dõi các hoạt động thực hành của phi công máy bay Su-30SM và Su-24 thông báo "tất cả các mục tiêu đã bị loại bỏ 100%" sau khi các mãy bay hoàn thành bài thực hành.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm