Tàu Nga nã đạn “như bão táp” trên biển Baltic

(PLVN) - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố những hình ảnh cho thấy các tàu hộ tống của nước này đang phô diễn sức mạnh khi họ tung ra những khẩu súng lớn và diễn tập tấn công các mục tiêu trên không trong một cuộc tập trận của hải quân ở biển Baltic.

Hình ảnh do Bộ Quốc phòng Nga công bố

Hình ảnh do Bộ Quốc phòng Nga công bố

Theo đài RT, 6 tàu hộ tống tên lửa dẫn đường thuộc Hạm đội biển Baltic Nga đã tham gia cuộc tập trận hải quân vừa được tiến hành nhằm luyện tập kỹ năng đối phó với các cuộc tấn công từ trên không.

Những hình ảnh do Bộ Quốc phòng Nga công bố cho thấy những khẩu súng trên các tàu đã được khai hỏa, tạo hỏa lực mạnh mẽ tấn công về phía đối phương.

Trong một cuộc tập trận khác được tiến hành trên biển Đen trước đó, 2 tàu hộ tống của hải quân Nga cũng đã phóng thành công tên lửa chống hạm siêu thanh P-270 Moskit có khả năng tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 55km.

Các cuộc tập trận của hải quân Nga diễn ra cùng thời điểm với cuộc tập trận có tên Lá chắn trên biển 2019 của các nước NATO. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Không thể tha thứ cho những ai đã quên bài học của Thế chiến hai và lại đang ấp ủ những kế hoạch gây hấn”

“Không thể tha thứ cho những ai đã quên bài học của Thế chiến hai và lại đang ấp ủ những kế hoạch gây hấn”

(PLVN) - Trong bài phát biểu tại Lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến thắng vào ngày 9/5 trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh: “Không thể có sự tha thứ cho những ai đã quên bài học của Thế chiến thứ hai và lại đang ấp ủ những kế hoạch gây hấn”.
Đọc thêm