Tổng thống Nga Putin lý giải quan điểm sống nhân văn

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tin rằng những điều tốt đẹp phải được nói ra, không phải để khoe khoang mà là để làm động lực cho những nguồn cảm hứng mới.

Tổng thống Nga Putin (bên phải)

Tổng thống Nga Putin (bên phải)

Theo hãng tin Sputnik, phát biểu trên được ông Putin đưa ra trong cuộc họp của Hội đồng giám sát Tổ chức Phi lợi nhuận tự trị (ANO) “Nga - đất nước của những cơ hội”.

Trong cuộc họp, ông Putin cho rằng mọi người không nên phô trương, khoe khoang. “Đừng khoe khoang, đừng như những kẻ ngốc chuyện gì cũng có thể đem ra vui đùa", ông nói.

Tuy nhiên, Tổng thống Nga cũng cho rằng mọi người cần phải nói ra những điều tốt đẹp, phải giới thiệu những điều tích cực.

"Điều này rất có ích vì nó tạo ra động lực, cảm hứng cho những bước đi đúng đắn, sáng tạo tiếp theo”, Tổng thống Nga lý giải.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

(PLVN) - Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nhiều vụ tham nhũng đã được phát hiện, điều tra và truy tố, làm gia tăng sự ủng hộ của nhân dân đối với chiến dịch. Tham nhũng đã từng bước được kiềm chế và ngăn chặn.
Đọc thêm