Tổng thống Ukraine mạnh tay sa thải 2 nhân sự

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã miễn nhiệm những người đứng đầu các cơ quan hành chính nhà nước ở khu vực Zakarpattia và Lviv.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Theo tờ Ukrinform, quyết định trên được ông Zelensky đưa ra trong một cuộc họp của Hội đồng Phát triển các Cộng đồng và vùng lãnh thổ diễn ra ngày 24/12.

“Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ đánh giá công việc của mọi người vào cuối năm… Tôi quyết định sa thải họ không phải vì họ là những người thiếu kinh nghiệm hoặc không trung thực, mà vì chúng tôi không thấy bất kỳ kết quả nào ở hai khu vực này. Do đó, tôi muốn cảm ơn Chủ tịch của Cơ quan hành chính nhà nước khu vực Zakarpattia Ihor Bondarenko và Chủ tịch của Cơ quan quản lý nhà nước khu vực Lviv Markiyan Malsky vì những công việc mà họ đã làm”, Tổng thống Ukraine thông báo quyết định của mình.

Trước đó, ngày 5/7/2019, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã bổ nhiệm ông Ihor Bondarenko vào vị trí chủ tịch của Cơ quan hành chính khu vực Zakarpattia và Markiyan Malsky làm người đứng đầu mới của Cơ quan quản lý nhà nước khu vực Lviv.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Mỹ cáo buộc Hezbollah tàng trữ hóa chất gây nổ ở châu Âu

Mỹ cáo buộc Hezbollah tàng trữ hóa chất gây nổ ở châu Âu

(PLVN) - Một quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hôm 17/9  cho biết, nhóm chiến binh Hezbollah đã tàng trữ các hóa chất có thể được sử dụng để chế tạo chất nổ ở một số nước châu Âu, khi ông kêu gọi các nước ở châu Âu và các nơi khác áp đặt lệnh cấm đối với tổ chức này.
Đọc thêm