Ra mắt căn hộ mẫu tòa nhà… xanh nhất Thủ đô

(PLO) -Tọa lại tại một trong những tuyến phố huyết mạch của Thủ đô, ở trung tâm quận Cầu Giấy, Tháp đôi FLC Twin Towers, tòa nhà được mệnh danh là “xanh” nhất Thủ đô sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt căn hộ mẫu vào ngày 17/1 tới đây.

FLC Twin Towers sở hữu một không gian đáng sống

FLC Twin Towers sở hữu một không gian đáng sống

Nằm tại 265 đường Cầu Giấy,FLC Twin Towers là công trình cao cấp có tầm nhìn khoáng đạt, bao gồm 420 căn hộ cao cấp có diện tích từ  96m2 đến 126m2.Thiết kế tòa tháp đôi được các kiến trúc sư người Anh và Canada phủ xanh hơn 70% diện tích bề mặt, với nhiều khu vườn sinh thái, vườn thượng uyển, các bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp môi trường sống, làm việc tiện nghi, hiện đại và an toàn,FLC Twin Towers được thiết kế với đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường họcquốc tế, sân đỗ trực thăng, hệ thống an ninh 24/7…Tòa nhàsử dụng các vật liệu tân tiến, ứng dụng công nghệ nhà thông minh.

Ra mắt căn hộ mẫu tòa nhà… xanh nhất Thủ đô ảnh 1
hối cảnh nội thất thông minh tại căn hộ FLC Twin Towers

Từ FLC Twin Towers cư dân cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm  phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc như: trụ sở mới của nhiều bộ, ngành, các công viên Thủ Lệ, Cầu Giấy, các trường học nổi tiếng của Thủ đô vànằm ngay cạnhga tàu điện trên cao Metro Hà Nội.

Tòa tháp đôi FLC Twin Towers được khởi công tháng 8/2015 và là sự kiện thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Ra mắt căn hộ mẫu tòa nhà… xanh nhất Thủ đô ảnh 2

Cây xanh hiện diện ở khắp mọi nơi.

Được biết, trong sự kiện ra mắt căn hộ mẫu ngày 17/1 tới, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm nhận quà tặng với nhiều phần quàhấp dẫn. Khách mua căn hộ cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tại các khu resort của Tập đoàn FLC trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như FLC Vĩnh Thịnh Resort (Vĩnh Phúc), FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hóa), FLC Quynhon Beach & Golf Resort (Bình Định)…

Lễ ra mắt căn hộ mẫu FLC Twin Towers sẽ diễn ra lúc 9 giờ, ngày 17/01/2016 tại Sàn Giao dịch BĐS FLC, tầng 1, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ Hotline 0965262688 để biết thông tin chi tiết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm