Rơi tự do trong thang máy, một bảo vệ tòa nhà tử vong tại chỗ

(PLO) - Khoảng 8h sáng nay (30/6), một người đàn ông đã tử vong tại chỗ khi đi vào cầu thang máy trong nhà N5A khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội). 
Theo thông tin xác định ban đầu, nạn nhân ông Trần Anh Tuấn (SN 1964, quê Phú Thọ), hiện đang là nhân viên bảo vệ tòa nhà N5A. 
Vào thời điểm trên, ông Tuấn cùng một số người lên tầng 7 của tòa nhà 11 tầng này để kiểm tra thang máy bị hỏng. Lúc này, cabin thang máy đang ở dưới tầng 1. Không chú ý quan sát, ông Tuấn bước vào bên trong và bị rơi thẳng xuống dưới, tử vong tại chỗ. 
Rơi tự do trong thang máy, một bảo vệ tòa nhà tử vong tại chỗ ảnh 1
 Rất đông người dân hiếu kì đứng xem sự việc. 
Không lâu sau đó, lực lượng công an phường Trung Hòa – Nhân Chính đã và cán bộ Công ty quản lý nhà Hà Nội đã đến hiện trường, ghi nhận vụ việc. 
Được biết, tòa nhà N5A này được đưa vào sử dụng từ năm 2005, có 2 thang máy. Nhưng trong quá trình sử dụng, 2 thang máy của tòa nhà thường xuyên hỏng hóc, đặc biệt trong mấy tháng trở lại đây. 
Rơi tự do trong thang máy, một bảo vệ tòa nhà tử vong tại chỗ ảnh 2
Nhiều người dân sống trong tòa nhà  N5A này "tố" ban quản lý không chú ý tới các dịch vụ công cộng của người dân. 
Theo nhiều người dân cho biết, người dân trong tòa nhà đã nhiều lần kiến nghị về tình trạng hỏng hóc, không đảm bảo an toàn của thang máy. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn ra thường xuyên và nhiều người sợ không dám đi thang máy, phải đi cầu thang bộ.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm