Rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm, một bé gái tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tối 3/8, một bé gái đã tử vong sau khi rơi từ tầng cao của chung cư HH4C Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội xuống khu vực giếng trời ở tầng 3.

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc.

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 3/8 tại tòa chung cư HH4C chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại chung cư HH Linh Đàm cho biết, sau khi nghe thấy một tiếng động lớn thì kiểm tra, phát hiện tại khu vực giếng trời tầng 3 tòa chung cư HH4C bé gái nằm bất động, tử vong tại chỗ.

“Người bị nạn là một bé gái khoảng 12-13 tuổi, rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống”, chị T., cư dân tòa HH4C chung cư Linh Đàm cho hay.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân rơi qua khu vực ô thoáng cửa sổ.

Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh, người mẹ đã nhận ra con gào khóc thảm thiết.

Đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục
Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...

Đọc thêm