Sập giàn giáo, hai công nhân tử vong

Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm để xác minh làm rõ vụ sập giàn giáo khiến hai người chết.

Sập giàn giáo, hai công nhân tử vong

Theo điều tra ban đầu, chiều 21/11, ông Lê Đình Th. (54 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) và ông Danh X. (57 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đến làm việc tại công trình xây dựng biệt thự cho một gia đình ở khu phố 11, phường Tân Phong (TP.Biên Hòa). 

Đến hơn 16h cùng ngày, hai công nhân này được phân công nhiệm vụ đến khu vực giàn giáo ở tầng 1 ngôi nhà để cẩu vật liệu xây dựng từ dưới đất lên trên. Tuy nhiên khi hai công nhân này đang tiến hành vận chuyển gạch thì giàn giáo cao 7 m bất ngờ đổ ập làm 2 người này bị rơi xuống đất, bất tỉnh tại chỗ.

Thấy vậy những công nhân khác có mặt tại công trình đã nhanh chóng đưa ông Th. và ông X. đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cả 2 đã tử vong.

Nhận tin báo, công an TP.Biên Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác minh, điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm