Sập tường nhà cũ, 5 người thiệt mạng

Gia đình ông Lù Văn Xuân dỡ nhà cũ để dựng lại nhà mới và được nhiều bà con, anh em họ hàng đến giúp đỡ. Bất ngờ một bức tường bị sập xuống đè lên 7 người...

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Tiền phong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Tiền phong

Thông tin ban đầu, khoảng đầu giờ chiều 28/12, tại thôn U Khú Sủ, xã Tụ Nhân (huyện Hoàng Su Phì), gia đình ông Lù Văn Xuân bắt đầu dỡ nhà cũ để dựng lại nhà mới. Nhiều bà con, anh em họ hàng đã đến giúp gia đình ông Xuân dỡ nhà, không may một bức tường đổ sập đè trúng nhóm người.

Vụ sập tường làm 5 người tử vong tại chỗ, gồm: Lù Văn Bằng, Lù Văn Dín, Lù Xeo Lợi (15 tuổi), Lù Xeo Đạt (16 tuổi) và một người chưa rõ danh tính. Cả 5 nạn nhân thiệt mạng đều là nam giới và có họ với nhau.

Hai người bị thương là Lù Văn Kiến (30 tuổi) và Lù Văn Dương (34 tuổi) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hoàng Su Phì.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hoàng Su Phì, trong 2 bệnh nhân bị thương, một người đa chấn thương nặng vỡ xương chậu, vỡ xương đùi và ảnh hưởng vùng nội tạng. Trường hợp còn lại bị chấn thương cột sống, không nguy kịch đến tính mạng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm