Sau 4 ngày cưới, cô dâu “mất tích” cùng 2 lượng vàng

(PLVN) - Sau khi cưới 4 ngày, cô gái được cho là bỏ đi cùng 2 lượng vàng của nhà trai tặng rồi tắt điện thoại.

Ảnh cưới của anh P và chị T.

Ảnh cưới của anh P và chị T.

Ngày 8/5, Công an thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết đã tiếp nhận trình báo của gia đình bà L.T.N (47 tuổi, ngụ xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân) về việc chị H.T.T (con dâu bà N, ngụ thị trấn Cái Nước) bỏ nhà đi sau 4 ngày cưới.

Cả 2 bên nhà trai và gái đến trình báo, nhưng do vụ việc xảy ra ở xã Nguyễn Việt Khái (huyện Phú Tân) nên công an thị trấn Cái Nước đã hướng dẫn gia đình bà N về địa phương trình báo theo quy định.

Chú rể trong sự việc trên là anh L.V.P (28 tuổi, ngụ ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái). Sau khi sự việc xảy ra, anh P bị sốc và không tiếp xúc với ai.

Theo em gái chú rể, anh P và T quen nhau được hơn 1 tháng thì kết hôn vào ngày 1/5.  Sau lễ cưới, chị T về gia đình chồng sống ở ấp Gò Công.

Đến khoảng 13h30 ngày 5/5, chị T hỏi xin mẹ chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà. Sau đó, một người hàng xóm đến và thông báo cho bà N về việc con dâu bỏ đi. Cả nhà đã đến các quán nước lân cận để tìm kiếm nhưng không gặp.

Khi đi, chị T đã mang theo 2 lượng vàng gia đình nhà chồng cho khi làm lễ cưới. Gia đình anh P có đến tìm nhưng được gia đình vợ trả lời là chị không về nhà. 

Cũng theo lời em gái anh P, cô là người đăng sự việc lên mạng xã hội. Lúc này, T mới gọi điện thoại cho gia đình chồng thắc mắc sao đăng chị lên mạng xã hội, chuyện vòng vàng xem như cho mượn, từ từ làm ăn rồi trả lại. Gia đình chú rể cũng khuyên T quay về nhà nhưng cô gái không đồng ý

Người nhà anh P cũng chia sẻ, chú rể có kể lại là đêm trước khi bỏ đi, cô dâu hỏi xin chồng 10 triệu để chữa sẹo ở mặt nhưng anh trả lời từ từ sẽ cho. Đáng lưu ý, trước và sau đám cưới, gia đình có nhắc đi làm giấy đăng ký kết hôn nhưng T nói mình không có chứng minh nhân dân nên chưa làm được.

Ở địa phương, anh P được nhận xét là một người hiền lành, sống chan hòa với hàng xóm và rất chí thú làm ăn.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND xã Nguyễn Việt Khái cho biết, công an xã này đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà N và đang thụ lý vụ việc và xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm