Sôi nổi ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam 2016

(PLO) - Sáng ngày 18/06, chương trình “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” lần thứ 2/2016 đã được diễn ra tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia (quận 7, TP.HCM).

Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam lần thứ 2

Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam lần thứ 2

Chương trình do Sở Thông tin & Truyền Thông TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với  Khu vui chơi giải trí Vietopia, Công ty TNHH Thông Tin Trường Phát cùng với sự đồng hành chính của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, cùng các đơn vị khác như Công ty Cổ phần Đĩa ốc Cửu Long 23 -9, Công ty  G20 Việt Nam, Công ty TNHH Món Ngon Việt Nam, Công ty Sách 24h tổ chức trong một không gian thân thiện và ấm áp.

Đây là dịp để các gia đình của những người làm báo giao lưu, chia sẻ và cảm nhận hạnh phúc để cùng thấu hiểu, cảm thông hơn với nỗi vất cả của người làm nghề. Đồng thời cũng là một ngày để tri ân những người làm báo và thâm sâu là tôn vinh những người làm báo bằng những hoạt động gắn kết gia đình.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Ban Tổ chức tạo ra một sân chơi hoành tráng và thú vị cho cả gia đình với hơn 60 trò chơi sáng tạo và nhiều hoạt động dành riêng cho các gia đình phóng viên, biên tập viên, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bao gồm: Những tiết mục ca múa nhạc ca ngợi nghề làm báo và gia đình; Thưởng thức những món ăn Việt Nam và giao lưu với đầu bếp Việt Nam -  Võ Quốc về bí quyết chế biến những món ăn đơn giản, nhanh gọn nhưng giàu chất dinh dưỡng phù hợp với những gia đình làm báo bận rộn;…

Sôi nổi ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam 2016 ảnh 1
Đây là dịp để các nhà báo cùng giao lưu, chia sẻ

Ngoài ra, chương trình có gian hàng triển lãm báo chí, thành quả của một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng của những người làm báo, phần nào thể hiện hình ảnh và diện mạo báo chí Việt Nam hiện nay. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đọc báo, nhận quà tặng báo chí, tặng ảnh lưu niệm và được họa sĩ vẽ tặng chân dung biếm họa của cả gia đình.

Trong một không gian vui chơi & giải trí đậm chất ngày hội, các gia đình của những người làm báo Việt Nam có dịp thể hiện tình yêu và trải nghiệm cùng nhau theo một tinh thần yêu thương, gắn bó, cảm thông và trách nhiệm. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả đại gia đình báo chí một ngày vui chơi và trải nghiệm hạnh phúc và ấm áp bên nhau.

Chương trình được Hoạt động “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” lần 2 được diễn ra đến hết 17h ngày 19/06 tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia số 2-4 đường số 9, Khu đô thị Him Lam,  phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm