Cụ bà 70 tuổi tuyên bố đang mang thai con thứ 8

- Cụ bà Mexico nghi có thai cách đây 3 tháng khi bị nôn nhiều và khẳng định có kết quả siêu âm nhưng không tiết lộ chi tiết thai kỳ.

Cụ bà 70 tuổi tuyên bố đang mang thai con thứ 8

Bà Maria de la Luz, sống ở thành phố Mazatlan, bang Sinaloa, Mexico khẳng định đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 6 và có các kết quả siêu âm để chứng minh. 

Người phụ nữ 70 tuổi này không chịu tiết lộ chi tiết thai kỳ, chẳng hạn việc có tiến hành thụ tinh ống nghiệm hay không, và mới nghi ngờ có thai cách đây khoảng 3 tháng, theo Metro

"Chân tôi bị đau và tôi bị nôn mửa, chóng mặt nhiều. Tôi đã tiến hành siêu âm khoảng 10 lần ở phòng khám tư và cả bệnh viện công. Các bác sĩ đều không dám tin", bà Maria de la Luz nói. "Họ bảo với tôi đó là một bé gái. Nhìn này, bạn có thể thấy khuôn mặt xinh xắn của bé". 

Advertisement
Cụ bà người Mexico khoe ảnh chụp siêu âm để chứng tỏ rằng mình thực sự đang có bầu. Ảnh:CEN/La Republica.

Cụ bà người Mexico khoe ảnh chụp siêu âm để chứng tỏ mình thực sự có bầu. Ảnh:CEN/La Republica.

Theo bà Maria, một vài người trong số 7 đứa con của bà không vui khi biết tin mẹ có thai. Họ nói bà đã quá lớn tuổi cho những việc như thế này. Bà Maria cho biết cuộc hẹn tiếp theo với bác sĩ sản khoa là vào ngày 18/7 tới. Bà cũng hy vọng sẽ sinh con bằng phương pháp mổ vì tuổi cao không cho phép sinh thường. 

Kỷ lục dành cho người phụ nữ già nhất thế giới sinh con thuộc về bà Maria del Carmen Bousada de Lara ở Tây Ban Nha, người đã sinh đôi hai bé trai Chritian và Pau vào tháng 12/2006 khi gần 67 tuổi. Cả hai được mổ trước ngày dự sinh và mỗi bé nặng 1,6 kg. Bà Bousada de Lara thừa nhận đã nói dối các bác sĩ về tuổi thật của mình khi đến một bệnh viện ở California, Mỹ, để tiến hành thụ tinh nhân tạo. 

Cùng chuyên mục
Quảng Ngãi phát hiện một trường hợp mắc bệnh Whitmore

Quảng Ngãi phát hiện một trường hợp mắc bệnh Whitmore

(PLVN) - Ngày 27/11, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết, Bệnh viện vừa tiếp nhập một trường hợp bệnh nhân mắc bệnh Whitmore do vi khuẩn Burkholderia pseudomallei sống trong môi trường tự nhiên gây ra. Đây là loại vi khuẩn nguy hiểm, khiến người mắc có tỷ lệ tử vong cao nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
Đọc thêm