Thêm 3 trường hợp nghi nhiễm nCoV tại Quảng Bình có kết quả âm tính

(PLVN) - Ngày 7/2, Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cho biết, đã có thêm kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang về 3 trường hợp gửi mẫu xét nghiệm virus Corona chủng mới.

7/8 trường hợp nghi nhiễm nCoV tại Quảng Bình đã có kết quả âm tính

7/8 trường hợp nghi nhiễm nCoV tại Quảng Bình đã có kết quả âm tính

Trước đó, ngày 5/2 đã có kết quả 4 mẫu xét nghiệm âm tính (tức không mắc bệnh) và hôm nay thêm 3 mẫu có kết quả âm tính.

Như vậy, tính đến ngày 7/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Bình đã gửi mẫu xét nghiệm của 8 bệnh nhân đang được điều trị để xét nghiệm virus Corona, hiện 7/8 bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona. Bệnh nhân thứ 8 đang chờ kết quả xét nghiệm từ viện Pasteur Nha Trang. Các kết quả trên đã được gửi về Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình.

Như PLVN đã thông tin, các trường hợp gửi mẫu xét nghiệm trên được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới với các triệu chứng của bệnh viêm phổi, các bệnh nhân trên đều được điều trị cách ly.

Theo điều tra dịch tễ, các trường hợp trên có đi về từ Trung Quốc, các nước có dịch do virus Corona hoặc có tiếp xúc trước đó với người nghi nhiễm bệnh.

Hiện các bệnh nhân trên đang được điều trị trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Cùng chuyên mục
Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19

Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19

(PLVN) - Chiều ngày 25/11, theo Bản tin của  Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới Covid-19, trong đó có chuyên gia Ấn Độ, Hàn Quốc và 3 người Việt Nam nhập cảnh được cách ly ngay. 
Đọc thêm