Xu hướng nâng ngực nào sẽ lên ngôi trong năm 2019?

(PLO) - “Vòng một của mình thật ra xuất hiện rất nhiều vấn đề. Thời con gái vòng một của mình đẹp lắm, nhưng sau khi sinh 2 bé xong thì mình bị “chửa” ngực. Sau đó, xuất hiện rất nhiều da trùng và ngực chảy xệ...”, bạn Linh trải lòng mình về vòng một bị biến đổi sau khi sinh con. 

Vòng một không như ý bởi vì đâu?

Thực tế, không chỉ một mình bạn Linh, mà rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh em bé xong thì vòng một đều bị biến đổi. Các bạn sẽ gặp các tình trạng về ngực như: ngực sa trễ, ngực “quả mướp”, ngực chảy xệ.

Ngoài  những bạn phải chịu tình trạng vòng một sau sinh em bé không như ý thì những bạn chưa sinh con cũng gặp nhiều các tình trạng về ngực như: Ngực lép, khe ngực rộng, hai bên ngực không đều nhau. 

Vòng một không ứng ý ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các bạn gái. Ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của họ, đơn giản như lựa chọn trang phục hàng ngày cũng là vấn đề lớn đối với các bạn có vòng một không ưng ý. Những chiếc áo dây, hay váy trễ ngực là những trang phục không bao giờ các bạn ngực không đẹp sờ đến mặc dù rất thích. 

Ngực lép nỗi lòng không của riêng ai

Họ thường xuyên cảm thấy tự ti khi nói về vòng ngực của mình. Họ thường có xu hướng né tránh các chủ đề nói về ngoại hình đặc biệt là vòng một. Không chỉ thế vòng ngực không đẹp cũng là lý do mà các bạn gái bị trêu trọc, bị bạn bè bêu diễu. Phẫn nộ hơn nữa là có những người miệng ác lôi điều đó ra để làm thú vui. 

Cải thiện kích thước vòng một như thế nào?

Người phụ nữ nào cũng có ước muốn mình đẹp. Muốn sở hữu khuôn mặt khả ái, thân hình có lồi có lõm. Chính vì thế mà nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực làm cho mình đẹp hơn. Nhất là hiện nay, công nghệ 4.0 phát triển, giải pháp an toàn, cho ra kết quả nhanh chóng, giảm biến chứng thấp nhất có thể được các bác sĩ nghiên cứu áp dụng thực tế làm cho số ca phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên rất nhiều. Một trong số đó phải kể đến sự đóng góp của phương pháp nâng ngực Au Hybrid do các bác sĩ Siam trực tiếp tiến hành. 

Cải thiện kích thước vòng một với nâng ngực Au Hybrid

Phương pháp nâng ngực Au Hybrid là giải pháp nâng ngực hoàn hảo hiện nay. 

Nếu chỉ sử dụng nâng ngực độn túi thì khả năng bao xơ, lộ túi khá cao. Sau một thời gian nâng ngực độn túi thì ngực không còn được mềm mại tự nhiên như ban đầu. Nếu sử dụng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thì kích thước ngực sẽ bị teo đi một phần do mỡ tự thân khi cấy vào bị tiêu biến. 

Làm thế nào để có một bầu ngực đầy đặn, tự nhiên mà không bị các “tai nạn” như phương pháp độn túi và mỡ tự thân?

Phương pháp nâng ngực Au Hybrid ra đời giải quyết tất cả những vấn đề mà phương pháp độn túi và cấy mỡ tự thân không làm được.

Phương pháp nâng ngực Au Hybrid giải quyết tỷ lệ bao xơ ở phương pháp độn túi, tạo sự mềm mại bằng mỡ tự thân và tạo độ nhô bằng độn túi ngực. Đây cũng là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Do chi phí không quá cao, thời gian lưu dữ lâu và thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau khi nâng ngực xong ngực vẫn giữ được sự đàn hồi, mềm mại như ngực tự nhiên. 

Sự ra đời của nâng ngực Au Hybrid sẽ là biện pháp hoàn hảo cho các bạn gặp vấn đề về ngực là con đường đi tìm vẻ đẹp của mình. 

VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND

Quyến rũ hơn, hạnh phúc hơn

Website: https://thammysiam.com

Cơ sở 1: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 0868. 321. 321

Cơ sở 2: 55-57 Trường Sơn, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 225 222

Cùng chuyên mục
Đọc thêm