Sự đối lập của hai hoàng tử Anh khi hôn cô dâu trong ngày cưới

(PLO) - Nụ hôn của Harry và Meghan có sự 'tán tỉnh', say mê, trong khi Hoàng tử William thực hiện 'thủ tục' này một cách trang trọng. 
Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Cobb đã nói như thế này về khoảnh khắc đôi tân lang, tân nương của hoàng gia Anh trao nhau nụ hôn ngọt ngào: Harry liếm môi, một cử chỉ mang tính dự đoán, ngay trước khi anh hôn cô dâu. Và Meghan quay người về phía Harry để đón nhận nụ hôn, cơ thể họ như những thanh nam châm hút lấy nhau. Cả Harry và Meghan nhắm mắt để tận hưởng nụ hôn kéo dài, thậm chí ánh mắt của Harry còn "nán lại" trên khuôn mặt Meghan trước khi nhắm lại.

Khi nụ hôn kết thúc, Meghan "khóa mắt" với hoàng tử. Cái nhìn của cô giống như một sự "tán tỉnh" và đầy tình yêu. Cả đôi mắt của Harry và Meghan đều hướng về nhau như thể họ không muốn nhìn bất cứ nơi nào khác. 

Hoàng tử William và Kate Middleton trao nhau nụ hôn trên ban công Cung điện Buckingham

Cũng theo Cobb, William và Kate đứng vai kề vai, William nghiêng người để đặt một nụ hôn lên môi cô dâu. Đôi môi của họ chạm nhau trong một vài giây ngắn ngủi, và đôi mắt họ không hoàn toàn khép lại. William và Kate cũng mở mắt trong những khoảnh khắc khác nhau - không có sự kết nối hoặc vì Kate nhút nhát hay xấu hổ. Sau nụ hôn, Kate cười khúc khích rồi quay mặt về phía đám đông.

William và Kate vẫn nở nụ cười rạng rỡ sau khi trao nhau nụ hôn.

Tính cách được thể hiện chính xác qua nụ hôn

"Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nụ hôn của Harry và Meghan thân mật hơn William và Kate", Cobb nói. "Harry và Meghan luôn tỏ ra thoải mái, trong khi William và Kate xây dựng hình ảnh trang trọng, bảo lưu giá trị truyền thống"./.

Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đọc thêm